Huyền My xuất hiện đẹp quyến rũ, được truyền thông săn đón ở Myanmar

TPO - Á hậu Việt Nam 2014 mặc váy áo gợi cảm, nhận được sự quan tâm của truyền thông Myanmar khi có mặt tại đây để quay quảng cáo.

Huyền My xuất hiện đẹp quyến rũ, được truyền thông săn đón ở Myanmar - ảnh 1 Mới đây, Á hậu Huyền My đã có cơ hội trở lại Myanmar để ghi hình quảng cáo và tham gia một số hoạt động của giới nổi tiếng.
Huyền My xuất hiện đẹp quyến rũ, được truyền thông săn đón ở Myanmar - ảnh 2 Từ nhiều năm nay Á hậu Huyền My rất đắt show quảng cáo ở Myanmar, cô được nhiều thương hiệu mỹ phẩm và trang sức yêu mến.
Huyền My xuất hiện đẹp quyến rũ, được truyền thông săn đón ở Myanmar - ảnh 3 Cũng chính vì thế nên truyền thông Myanmar đã rất quen mặt Huyền My. Những hoạt động của cô trong mấy ngày qua ở Myanmar cũng được truyền thông nước này đưa tin.
Huyền My xuất hiện đẹp quyến rũ, được truyền thông săn đón ở Myanmar - ảnh 4 Á hậu Việt Nam 2014 khoe vẻ rạng rỡ, gợi cảm trong bộ váy đuôi cá lấp lánh.
Huyền My xuất hiện đẹp quyến rũ, được truyền thông săn đón ở Myanmar - ảnh 5 Tham gia quay quảng cáo cùng Huyền My còn có nam người mẫu nổi tiếng của Myanmar.
Huyền My xuất hiện đẹp quyến rũ, được truyền thông săn đón ở Myanmar - ảnh 6 Á hậu Việt Nam sở hữu vẻ đẹp Á đông khả ái và vô cùng xinh đẹp nên nhận được sự yêu mến của các nhãn hàng tại Myanmar.
Huyền My xuất hiện đẹp quyến rũ, được truyền thông săn đón ở Myanmar - ảnh 7 Cô liên tục thay nhiều bộ váy áo cầu kỳ để thực hiện các bức hình quảng cáo.
Huyền My xuất hiện đẹp quyến rũ, được truyền thông săn đón ở Myanmar - ảnh 8 Trước đó, khi vừa đáp xuống sân bay Myanmar, Á hậu đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông.
Huyền My xuất hiện đẹp quyến rũ, được truyền thông săn đón ở Myanmar - ảnh 9 Sau khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoà bình thế giới 2017, hình ảnh của Huyền My càng trở nên phổ biến và được yêu mến hơn ở Myanmar.
Huyền My xuất hiện đẹp quyến rũ, được truyền thông săn đón ở Myanmar - ảnh 10 Người đẹp liên tục phải trả lời phỏng vấn của các kênh truyền hình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá