Khánh Phương tự tin vào thành công ở cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia

TPO - Do trục trặc về giấy tờ nên Khánh Phương- Á hậu cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016- Thí sinh đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Siêu Quốc gia (Miss Supranational 2017) đã tới cuộc thi trễ 9 ngày, và khi Khánh Phương tới thì cuộc thi đã ra được 2/3 chặng đường.

Tuy phải bỏ qua một số hoạt động quan trọng của cuộc thi so với nhiều thí sinh khác nhưng người đẹp Khánh Phương vẫn mang tinh thần nỗ lực hết sức và tự tin tỏa sáng.

Khánh Phương tự tin vào thành công ở cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia - ảnh 1

Đến với cuộc thi nhan sắc quốc tế Miss Supranational, Khánh Phương đã chuẩn bị và đầu tư rất nhiều từ việc trang bị vốn Tiếng Anh vững vàng, tập catwalk, tiết mục tài năng… Bên cạnh đó, Khánh Phương cũng nhanh chóng hòa đồng cùng các thí sinh khác. Thông qua những hình ảnh trên trang cá nhân, có thể thấy Khánh Phương cùng tham gia vui chơi, tham gia các phần thi cùng nụ cười và sự thân thiện.

Theo Khánh Phương cho biết, người đẹp chủ động làm quen với tất cả mọi người. Ngoài ra, cô còn rất thân thiện giao lưu với những người hâm mộ, tự tin giới thiệu tà áo dài truyền thống của phụ nữ Việt Nam cũng như tự hào cho rằng rất hạnh phúc khi là người Việt Nam- 1 trong 5 đất nước hạnh phúc nhất thế giới.  

Khánh Phương tự tin vào thành công ở cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia - ảnh 2

Chung kết cuộc thi Miss Supranational sẽ diễn ra vào lúc 14h00 ngày 1/12 (Theo giờ Việt Nam). Chương trình sẽ được livestream trên kênh Youtube chính thức của BTC cuộc thi. Với thời gian ít ỏi tại cuộc thi nhưng với sự tự tin của mình nên Khánh Phương đã hòa nhập nhanh chóng. Hy vọng sự tự tin này sẽ tiếp tục giúp cho Khánh Phương có thêm những bứt phá, tạo nên kỳ tích cho nhan sắc Việt trên đấu trường Quốc tế.

Khánh Phương tự tin vào thành công ở cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia - ảnh 3

Được biết cuộc thi Hoa hậu Siêu Quốc gia được tổ chức lần đầu vào năm 2009 tại TP Plock (Ba Lan) với sụ tham dự của các người đẹp đến từ 40 quốc gia trên thế giới, trong đó thí sinh Chung Thục Quyên đến từ Việt Nam. Tại mùa thi đầu tiên này, Chung Thục Quyên đã đạt 3 giải phụ là “Trang phục truyền thống đẹp nhất”, “Gương mặt đẹp nhất” và “Bình chọn trên mạng nhiều nhất”. Năm 2011, thí sinh Việt Nam là Nguyễn Thu Mây cũng lọt TOP 3.    

Ảnh- BTC cung cấp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng