Khánh Vân bôi sơn khắp người chụp bikini và ý nghĩa sau đó khiến fans cảm động

TPO - Thông qua bộ ảnh về chủ đề "More than just the curves", Hoa hậu Khánh Vân muốn truyền tải thông điệp bảo vệ phụ nữ, trẻ em trước nạn bạo hành, xâm hại, ấu dâm từ những trải nghiệm của bản thân trong quá khứ.

Khánh Vân bôi sơn khắp người chụp bikini và ý nghĩa sau đó khiến fans cảm động - ảnh 1 Vừa qua, Hoa hậu Khánh Vân công bố bộ ảnh mới hợp tác cùng 11nb.production  – đơn vị sản xuất hình ảnh quốc tế hoạt động tại Pháp. Bộ ảnh lấy cảm hứng từ chính tính cách, con người của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.
Khánh Vân bôi sơn khắp người chụp bikini và ý nghĩa sau đó khiến fans cảm động - ảnh 2 Đây cũng là bộ ảnh khởi động cho dự án bảo vệ phụ nữ, trẻ em trước nạn bạo hành, xâm hại, ấu dâm, một chủ đề mà Khánh Vân rất quan tâm từ chính câu chuyện và trải nghiệm của một nạn nhân bất thành của ấu dâm trong quá khứ.
Khánh Vân bôi sơn khắp người chụp bikini và ý nghĩa sau đó khiến fans cảm động - ảnh 3 “Em may mắn hơn nhiều người ở một tích tắc, nhưng trong một tích tắc em cũng hiểu cảm giác đó có thể là tột cùng đau đớn và hố đen của mãi mãi về sau” - Khánh Vân chia sẻ về câu chuyện của mình trong quá khứ.
Khánh Vân bôi sơn khắp người chụp bikini và ý nghĩa sau đó khiến fans cảm động - ảnh 4 Điểm nhấn của bộ ảnh là những quệt sơn màu trong set ảnh swimwear trắng đen, nhằm che đi đường cong cơ thể một cách nghệ thuật và tinh tế.
Khánh Vân bôi sơn khắp người chụp bikini và ý nghĩa sau đó khiến fans cảm động - ảnh 5 "More than just the curves" là bộ ảnh kể câu chuyện của một cô gái xinh đẹp, hấp dẫn, nhưng mạnh mẽ và hiểu giá trị của mình nhiều hơn và to lớn hơn như thế, đó là vẻ đẹp của đường cong từ những cái ôm để chia sẻ sức mạnh vô giá.
Khánh Vân bôi sơn khắp người chụp bikini và ý nghĩa sau đó khiến fans cảm động - ảnh 6 Bản thân Khánh Vân cũng thừa nhận, mình có vẻ ngoài rất nữ tính, nhẹ nhàng nhưng thật ra bên trong là một cô gái rất mạnh mẽ, cá tính, chủ động, dám thể hiện suy nghĩ, quan điểm của mình với các vấn đề xã hội, cuộc sống.
Khánh Vân bôi sơn khắp người chụp bikini và ý nghĩa sau đó khiến fans cảm động - ảnh 7 Sau gần 3 tháng đăng quang, Hoa hậu Khánh Vân đang bước vào quá trình huấn luyện chuẩn bị cho cuộc thi Miss Universe 2020.
Khánh Vân bôi sơn khắp người chụp bikini và ý nghĩa sau đó khiến fans cảm động - ảnh 8 Bên cạnh các kỹ năng về hình thể, tiếng Anh…, Hoa hậu Khánh Vân và ekip cũng đẩy mạnh đầu tư về mặt hình ảnh, thông qua các buổi photoshoot với nhiều chủ đề khác nhau, nhằm giới thiệu đến khán giả những góc nhìn mới, đa chiều về đại diện của Việt Nam tại Miss Universe 2020.
Khánh Vân bôi sơn khắp người chụp bikini và ý nghĩa sau đó khiến fans cảm động - ảnh 9
Khánh Vân bôi sơn khắp người chụp bikini và ý nghĩa sau đó khiến fans cảm động - ảnh 10 Miss Universe là đấu trường sắc đẹp danh tiếng, Hoa hậu Khánh Vân muốn mang đến cuộc thi không chỉ là số đo hình thể nóng bỏng mà còn là sự tự do, phóng khoáng trong suy nghĩ, chiều sâu trong con người, tạo nên sự riêng biệt mang màu sắc Khánh Vân.
Khánh Vân bôi sơn khắp người chụp bikini và ý nghĩa sau đó khiến fans cảm động - ảnh 11 Các fans đang rất mong chờ sự thể hiện của Khánh Vân tại cuộc thi Miss Universe 2020.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng