Khánh Vân hé lộ tạo hình độc với áo dài, fans khuyên nên mang tới Miss Universe

TPO - Tạo hình mới với áo dài của Hoa hậu Khánh Vân đang nhận được sự ủng hộ lớn của các fans hâm mộ.

   
Khánh Vân hé lộ tạo hình độc với áo dài, fans khuyên nên mang tới Miss Universe - ảnh 1 Bản tin Hoa hậu 16/3: Mới đây trên trang cá nhân Hoa hậu Khánh Vân hé lộ tạo hình mới của cô với trang phục áo dài được đăng tải trên tạp chí khiến fans vô cùng háo hức mong đợi.
Khánh Vân hé lộ tạo hình độc với áo dài, fans khuyên nên mang tới Miss Universe - ảnh 2 Với taọ hình đầy ma mị và quyến rũ trong trang phục dân tộc, Khánh Vân nhận được rất nhiều lời khen ngợi của các fans.
Khánh Vân hé lộ tạo hình độc với áo dài, fans khuyên nên mang tới Miss Universe - ảnh 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 còn đặt câu hỏi "Cả nhà nghĩ Vân có nên mang layout này đến Miss Universe không nhỉ" và ngay lập tức nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt của các fans.
Khánh Vân hé lộ tạo hình độc với áo dài, fans khuyên nên mang tới Miss Universe - ảnh 4 Tạo hình đầy mới vẻ và độc đáo của Khánh Vân với trang phục áo dài truyền thống vô cùng nổi bật.
Khánh Vân hé lộ tạo hình độc với áo dài, fans khuyên nên mang tới Miss Universe - ảnh 5 Khánh Vân đang tích cực thay đổi hình ảnh để chuẩn bị đến với cuộc thi Miss Universe 2020.
Khánh Vân hé lộ tạo hình độc với áo dài, fans khuyên nên mang tới Miss Universe - ảnh 6 Hoa hậu Tiểu Vy khoe vòng một gợi cảm với áo dây màu đen giản dị.
Khánh Vân hé lộ tạo hình độc với áo dài, fans khuyên nên mang tới Miss Universe - ảnh 7 Nhan sắc ngày càng gợi cảm của Hoa hậu Việt Nam 2018 nhận được sự ngưỡng mộ của các fans.
Khánh Vân hé lộ tạo hình độc với áo dài, fans khuyên nên mang tới Miss Universe - ảnh 8 Hoa hậu H'Hen Niê tận hưởng buổi chiều bình yên và giản dị bên các em nhỏ.
Khánh Vân hé lộ tạo hình độc với áo dài, fans khuyên nên mang tới Miss Universe - ảnh 9 Hoa hậu Kỳ Duyên khoe dáng xinh đẹp với set đồ trắng. Khánh Vân hé lộ tạo hình độc với áo dài, fans khuyên nên mang tới Miss Universe - ảnh 10
Hoàng Thuỳ cắm cúi may khẩu trang để chuẩn bị mang đi làm từ thiện.
Khánh Vân hé lộ tạo hình độc với áo dài, fans khuyên nên mang tới Miss Universe - ảnh 11 Á hậu Kiều Loan khoe ảnh cô nhận được giấy khen vào năm 2014 khiến fans thích thú.
Khánh Vân hé lộ tạo hình độc với áo dài, fans khuyên nên mang tới Miss Universe - ảnh 12 Hoa khôi Lan Khuê khoe ảnh con trai bụ bẫm, nhận được nhiều lời khen của các fans. Khánh Vân hé lộ tạo hình độc với áo dài, fans khuyên nên mang tới Miss Universe - ảnh 13 Hoa hậu Ngọc Hân post ảnh ăn bánh chưng kèm status hóm hỉnh: "Cảm ơn" cô Vy phương Bắc đã cho mình ăn một cái Tết dài bất tận...".

Hoàng Thuỳ khoe vòng 1 sexy, H'Hen Niê nóng 'bỏng mắt' với bikini bên bể bơi

Hoa hậu và Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cùng khoe nhan sắc nóng bỏng trong loạt ảnh mới đăng tải.

Tú Anh ở nhà trồng rau, Kim Duyên về quê thả diều thời Covid

Á hậu Tú Anh tranh thủ trồng hoa, rau củ trong thời gian ở nhà hạn chế ra đường, trong khi đó Á hậu Kim Duyên bình yên chơi trò thả diều ở quê trong thời điểm tạm nghỉ ngơi vì dịch Covid-19.

Á hậu Diễm Trang kể bị gọi là 'virus' ở Ba Lan

Á hậu Việt Nam 2014 cho biết cô cảm thấy bị sốc khi bị hai thanh niên người Ba Lan gọi vợ chồng cô là 'virus'.

Việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 phụ thuộc vào cuộc chiến chống dịch Covid-19

Hiện một số tờ báo đưa tin Ban Tổ chức quyết định hoãn cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Đó là một thông tin không hoàn toàn chính xác.

Chia tay bạn trai 8 năm vì... mua nhầm size giày, Mâu Thuỷ bất ngờ được ủng hộ

Những tưởng sẽ bị cư dân mạng 'ném đá' vì chia sẻ lý do nhỏ nhặt đằng sau việc chia tay bạn trai 8 năm đó là mua nhầm size giày nhưng Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 lại nhận được nhiều sự đồng tình và ủng hộ.

Mâu Thuỷ tập thể thao chống Covid, Mai Phương Thuý khai báo y tế toàn dân

Dàn Hoa hậu, Á hậu đã có những hành động thiết thực, cụ thể để cùng cộng đồng nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh

Mới - Nóng