Khánh Vân xuất hiện sexy trên Missosology với bikini làm fans Việt 'nở mày, nở mặt'

TPO - BẢN TIN HOA HẬU THẾ GIỚI 2/10: Chuyên trang Missosology đăng tải loạt ảnh nóng bỏng với bikini của Hoa hậu Khánh Vân khiến các fans Việt vô cùng tự hào.

Khánh Vân xuất hiện sexy trên Missosology với bikini làm fans Việt 'nở mày, nở mặt' - ảnh 1 Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Missosology đăng tải loạt ảnh nóng bỏng với bikini của Hoa hậu Khánh Vân với dòng tựa đề: "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân trong những bức hình bikini mới nhất của cô ấy".
Khánh Vân xuất hiện sexy trên Missosology với bikini làm fans Việt 'nở mày, nở mặt' - ảnh 2 Các fans sắc đẹp của chuyên trang Missosology đã dành cho Khánh Vân rất nhiều lời khen ngợi về thân hình quyến rũ của cô.
Khánh Vân xuất hiện sexy trên Missosology với bikini làm fans Việt 'nở mày, nở mặt' - ảnh 3 Trước những lời khen ngợi của các fans quốc tế dành cho Khánh Vân trên Missosology, nhiều fans Việt cũng vào bày tỏ sự tự hào, ngưỡng mộ của mình.
Khánh Vân xuất hiện sexy trên Missosology với bikini làm fans Việt 'nở mày, nở mặt' - ảnh 4 Hai người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Kosovo và Albania xuất hiện trong một sự kiện mới đây với vẻ ngoài lộng lẫy, sexy.
Khánh Vân xuất hiện sexy trên Missosology với bikini làm fans Việt 'nở mày, nở mặt' - ảnh 5 Miss Universe Kosovo 2020 Blerta Veseli diện váy dạ hội tông màu xanh khoe vòng một nóng bỏng.
Khánh Vân xuất hiện sexy trên Missosology với bikini làm fans Việt 'nở mày, nở mặt' - ảnh 6 Miss Universe Albania 2020 Paula Mehmetukaj cũng nóng bỏng không kém với vòng một đầy đặn và gương mặt xinh đẹp.
Khánh Vân xuất hiện sexy trên Missosology với bikini làm fans Việt 'nở mày, nở mặt' - ảnh 7 Người đẹp Bồ Đào Nha Andreia Correia đã đánh bại 40 thí sinh khác để giành danh hiệu "Miss Aura International 2020" trong đêm chung kết diễn ra mới đây.
Khánh Vân xuất hiện sexy trên Missosology với bikini làm fans Việt 'nở mày, nở mặt' - ảnh 8 Miss Latvia, Laine Mežale giành danh hiệu Á hậu 1 tại cuộc thi này.
Khánh Vân xuất hiện sexy trên Missosology với bikini làm fans Việt 'nở mày, nở mặt' - ảnh 9 Các ứng viên của cuộc thi Miss Universe Colombia 2020.
Khánh Vân xuất hiện sexy trên Missosology với bikini làm fans Việt 'nở mày, nở mặt' - ảnh 10 Người đẹp Fridah Kariuki được chỉ định trở thành Miss Earth Kenya 2020, giành quyền đại diện cho quốc gia tại cuộc thi Miss Earth 2020.
Khánh Vân xuất hiện sexy trên Missosology với bikini làm fans Việt 'nở mày, nở mặt' - ảnh 11 Ba ứng viên nổi bật nhất của cuộc thi Miss Universe Thailand 2020 đang diễn ra ở Bangkok cùng khoe sắc trong một khung hình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng