Khổ luyện catwalk như thí sinh Hoa hậu Việt Nam

TPO - Những ngày này, các thí sinh HHVN đang tích cực rèn luyện và nâng cao khả năng trình diễn catwalk để có thể tự tin tỏa sáng trong đêm Chung khảo phía Bắc diễn ra tối 17/7.

hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 1 Trong số 32 thí sinh, có những người đẹp từng tham gia học catwalk chuyên nghiệp, từng tham gia các cuộc thi Hoa khôi; nhưng cũng có những cô gái mới lần đầu tập trình diễn trên những đôi giày cao gót.
hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 2 Ngay trong ngày đầu tiên khi đặt chân đến đảo Tuần Châu, các thí sinh đã được huấn luyện viên kiểm tra, đánh giá khả năng catwalk và dàn đội hình sao cho thật đồng đều, đẹp mắt.
hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 3 Ngoài ra, các kĩ năng tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng lại rất quan trọng như cách chọn giày, cách chọn trang phục khoe cơ thể, cách ngồi, cách ăn uống... duyên dáng, đúng mực cũng đã được huấn luyện viên truyền đạt đầy đủ đến các thí sinh.
hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 4
hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 5 32 người đẹp dàn đội hình trình diễn catwalk.
hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 6 Trong các buổi huấn luyện, Trần Thị Thu Hiền (SBD 104, đến từ Lâm Đồng) nhanh chóng tiếp thu lời hướng dẫn của huấn luyện viên. Hiền nói: “Em từng tham gia một cuộc thi Hoa khôi nên có một chút kinh nghiệm catwalk, tuy chưa phải là thực sự xuất sắc nhưng cũng đủ khiến em tự tin.”
hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 7 Khác với Thu Hiền, Hoàng Thị Thu Hồng (SBD 120, đến từ Hà Nội) lại là một “lính mới” trong lĩnh vực trình diễn: “Em từng tập catwalk nhưng là tự tập tại nhà thông qua các video trên Youtube. Do vậy, đây là lần đầu tiên em được huấn luyện viên catwalk chuyên nghiệp hướng dẫn. Trong buổi tập đầu tiên, em mang một đôi giày chưa phù hợp lắm, hơi cao và hơi rộng so với khổ chân của em nên khó có thể bước đi một cách chắc chắn. Trong các buổi sau, em sẽ chú ý mang một đôi giày phù hợp với mình hơn.”
hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 8 Cô gái có vòng eo 56cm Trần Huyền Trang (SBD 286, đến từ Quảng Ninh) chia sẻ: “Qua các buổi huấn luyện, em đã được học hỏi và biết thêm nhiều điều. Việc đi giày cao trong thời gian dài khiến em hơi đau chân nhưng em nghĩ sẽ quen dần.”
hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 9 Trần Tố Như (SBD 193, đến từ Thái Nguyên) cho biết cô cảm thấy khá khó khăn và sợ ngã khi tập catwalk trên thảm với một đôi giày gót nhỏ. Bên cạnh đó, các thí sinh cũng phải điều chỉnh nhịp bước sao cho thật đồng đều. 

hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 10

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam được hải cẩu hôn má

Các thí sinh chung khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị khi xem tiết mục biểu diễn của các chú cá heo, sư tử biển, hải cẩu tại khu du lịch quốc tế Tuần Châu, Hạ Long.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá