Khoảnh khắc ấn tượng đầu tiên của thí sinh HHVN tại Cocobay Ðà Nẵng

Kết thúc Gala kỷ niệm 30 năm Hoa hậu Việt Nam tại Tuần Châu, Quảng Ninh, điểm đến tiếp theo của thí sinh HHVN 2018 là Cocobay Đà Nẵng.

Chiều 20/8, hơn 40 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 đổ bộ xuống sân bay Ðà Nẵng và di chuyển về Tổ hợp vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng Cocobay Ðà Nẵng bằng xe bus hai tầng.
Chiều 20/8, hơn 40 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 đổ bộ xuống sân bay Ðà Nẵng và di chuyển về Tổ hợp vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng Cocobay Ðà Nẵng bằng xe bus hai tầng.

 Theo đó, điểm nổi bật của Hoa hậu Việt Nam 2018 chính là vòng chung kết toàn quốc sẽ được chia làm 2 giai đoạn. Trong đó, giai đoạn I sẽ diễn ra tại Cocobay - nơi được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng của Đà Nẵng. Với những lợi thế lý tưởng, tổ hợp vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng Cocobay Đà Nẵng thuộc Tập đoàn Empire sẽ là địa điểm lý tưởng để tổ chức những phần thi ấn tượng trong giai đoạn I của vòng chung kết.

Khoảnh khắc ấn tượng đầu tiên của thí sinh HHVN tại Cocobay Ðà Nẵng - ảnh 1
Khoảnh khắc ấn tượng đầu tiên của thí sinh HHVN tại Cocobay Ðà Nẵng - ảnh 2 Các nghệ sĩ đường phố và vũ đoàn đón các thí sinh HHVN 2018 bằng những vũ điệu sôi động, cuồng nhiệt.
Khoảnh khắc ấn tượng đầu tiên của thí sinh HHVN tại Cocobay Ðà Nẵng - ảnh 3
Khoảnh khắc ấn tượng đầu tiên của thí sinh HHVN tại Cocobay Ðà Nẵng - ảnh 4 Bước sang ngày 21/8, một trong những hoạt động đầu tiên của thí sinh HHVN 2018 là chụp hình bikini trên bãi biển và trải nghiệm làm bánh.
Khoảnh khắc ấn tượng đầu tiên của thí sinh HHVN tại Cocobay Ðà Nẵng - ảnh 5
Khoảnh khắc ấn tượng đầu tiên của thí sinh HHVN tại Cocobay Ðà Nẵng - ảnh 6

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng