Khoe ảnh mới xinh đẹp sau Tết, Huyền My được cầu thủ Đức Huy khen menly

TPO - Khoe bức ảnh xinh đẹp đầu tiên của năm 2020, Á hậu Huyền My bất ngờ được cầu thủ Đức Huy khen 'menly' trên trang cá nhân.

Khoe ảnh mới xinh đẹp sau Tết, Huyền My được cầu thủ Đức Huy khen menly - ảnh 1 Bản tin Hoa hậu 16/2: Trở về Việt Nam sau kỳ nghỉ Tết ở Thái Lan, Á hậu Huyền My tái xuất với hình ảnh xinh đẹp trong bộ ảnh mới, nhận được rất nhiều lời khen ngợi của các fans về thần thái xinh đẹp, cuốn hút.
Khoe ảnh mới xinh đẹp sau Tết, Huyền My được cầu thủ Đức Huy khen menly - ảnh 2 Rất nhiều fan, trong đó có cả người nổi tiếng dành lời khen cho Huyền My, ví dụ như MC Quang Minh. Nhưng bất ngờ nhất trong số những comment bên dưới bức ảnh của Huyền My là lời bình luận của cầu thủ Đức Huy. Không khen ngợi Huyền My xinh đẹp, Đức Huy lại hóm hỉnh: "Trông men đấy! Duyệt". Được biết Huyền My và Đức Huy khá thân thiết ngoài đời và thường trêu đùa nhau rất thân thiết.
Khoe ảnh mới xinh đẹp sau Tết, Huyền My được cầu thủ Đức Huy khen menly - ảnh 3 Á hậu Diễm Trang mở màn số đầu năm của Toàn cảnh 24h bằng bộ váy màu đỏ may mắn.
Khoe ảnh mới xinh đẹp sau Tết, Huyền My được cầu thủ Đức Huy khen menly - ảnh 4 Người đẹp khoe chân dài gợi cảm trong thiết kế tinh tế và nổi bật.
Khoe ảnh mới xinh đẹp sau Tết, Huyền My được cầu thủ Đức Huy khen menly - ảnh 5 Vì con gái được nghỉ học do dịch cúm corona nên Diễm Trang đưa bé đến trường quay cùng mẹ.
Khoe ảnh mới xinh đẹp sau Tết, Huyền My được cầu thủ Đức Huy khen menly - ảnh 6 Á hậu Thuý Vân tái xuất với hình ảnh mới xinh đẹp những ngày đầu năm.   
Khoe ảnh mới xinh đẹp sau Tết, Huyền My được cầu thủ Đức Huy khen menly - ảnh 7 Người đẹp hóm hỉnh: "Một ngày nào đó tôi sẽ được trở về style bên trái các bác ạ. Nhưng dù thế nào vẫn năng động tự tin để làm việc nha mọi người ơi. Không chủ quan nhưng không hoang mang".
Khoe ảnh mới xinh đẹp sau Tết, Huyền My được cầu thủ Đức Huy khen menly - ảnh 8 Á hậu Kim Duyên có chuyến đi tới An Giang vào đầu năm mới.
Khoe ảnh mới xinh đẹp sau Tết, Huyền My được cầu thủ Đức Huy khen menly - ảnh 9 Người đẹp thả dáng thơ mộng trên thuyền khi đi chơi rừng.
Khoe ảnh mới xinh đẹp sau Tết, Huyền My được cầu thủ Đức Huy khen menly - ảnh 10 Hoa hậu Tiểu Vy hội ngộ Á hậu Thuý An và NTK Lê Thanh Hoà cùng những người bạn thân thiết trong ngày đầu năm.
Khoe ảnh mới xinh đẹp sau Tết, Huyền My được cầu thủ Đức Huy khen menly - ảnh 11 Á hậu Mâu Thuỷ hóm hỉnh khoe hình ảnh bố mẹ thời còn trẻ. Cô viết: "Hồi 1990 ba mẹ tớ cũng là cực phẩm chứ bộ. Biết đâu hồi đó cố gắng là thành minh tinh rồi".
Khoe ảnh mới xinh đẹp sau Tết, Huyền My được cầu thủ Đức Huy khen menly - ảnh 12 Hoa hậu Khánh Vân hóm hỉnh khoe đoạn chat của cô và Hoa hậu H'Hen Niê khi hai người đẹp phát hiện ra đeo nhẫn đôi.
Khoe ảnh mới xinh đẹp sau Tết, Huyền My được cầu thủ Đức Huy khen menly - ảnh 13 Hoa hậu Ngô Phương Lan chia sẻ bí quyết phòng dịch virus corona trên trang cá nhân nhận được nhiều lượt chia sẻ của các fans.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá