Không giành vương miện, Minh Tú 'càn quét' các giải thưởng phụ

TPO - Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu siêu quốc gia nhận hàng loạt giải thưởng phụ, trong đó có giải Hoa hậu siêu quốc gia châu Á được trao sau đêm chung kết.
Không giành vương miện, Minh Tú 'càn quét' các giải thưởng phụ - ảnh 1 Cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 đã chính thức khép lại bằng chiến thắng của ứng viên Valeria Vázquez đến từ Puerto Rico. Tuy nhiên, những hình ảnh hậu trường quanh đêm thi quyết định này vẫn để lại nhiều cảm xúc đối với các fan sắc đẹp, đặc biệt là chuỗi khoảnh khắc về Minh Tú - đại diện Việt Nam.
Không giành vương miện, Minh Tú 'càn quét' các giải thưởng phụ - ảnh 2 Tuy không giành ngôi vị cao nhất nhưng những thành tích mà Minh Tú đạt được có thể gọi là thành công. Cô về đích ở vị trí thứ 6 trong top 10, giành giải "Trang phục Dân tộc" đẹp nhất, chiến thắng hạng mục "Trình diễn Trang phục Dạ hội đẹp nhất", được diễn đàn sắc đẹp uy tín quốc tế trao cúp "Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 do khán giả toàn thế giới bình chọn".
Không giành vương miện, Minh Tú 'càn quét' các giải thưởng phụ - ảnh 3 Chưa dừng lại ở đấy, Minh Tú còn được đích thân ngài chủ tịch cuộc thi - ông Gerhard Parzutka Von Lipinski trao vương miện và dải băng khi đoạt giải "Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018".
Không giành vương miện, Minh Tú 'càn quét' các giải thưởng phụ - ảnh 4 Với những cố gắng, nỗ lực không biết mệt mỏi, người đẹp gốc TP.HCM nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến nơi khán giả, truyền thông trong nước lẫn quốc tế.
Không giành vương miện, Minh Tú 'càn quét' các giải thưởng phụ - ảnh 5 Cô đã làm tốt nhiệm vụ quảng bá hình ảnh, con người Việt Nam đến bạn bè thế giới khi luôn thể hiện mình là một đại diện thân thiện, hoà đồng, chân thành, song cũng chẳng kém phần cá tính, tự tin và có hoài bão, khát khao chiến thắng mãnh liệt.
Không giành vương miện, Minh Tú 'càn quét' các giải thưởng phụ - ảnh 6 Hoa hậu siêu quốc gia Việt Nam Ngọc Châu diện đầm đỏ gợi cảm tới ủng hộ Minh Tú trong đêm chung kết.
Không giành vương miện, Minh Tú 'càn quét' các giải thưởng phụ - ảnh 7 Ngọc Châu và Hoa hậu Hải Dương có dịp hội ngộ Hoa hậu siêu quốc gia 2017 Jenny Kim ở hậu trường.
Không giành vương miện, Minh Tú 'càn quét' các giải thưởng phụ - ảnh 8 Rất đông bạn bè thân thiết, đồng nghiệp đã bay sang Ba Lan để cổ vũ cho Minh Tú trong đêm chung kết.
Không giành vương miện, Minh Tú 'càn quét' các giải thưởng phụ - ảnh 9 Minh Tú rạng rỡ bên tân Hoa hậu siêu quốc gia.
Không giành vương miện, Minh Tú 'càn quét' các giải thưởng phụ - ảnh 10 Khoảnh khắc đẹp của Minh Tú bên những người bạn thân thiết trong cuộc thi.
Không giành vương miện, Minh Tú 'càn quét' các giải thưởng phụ - ảnh 11 Cô đã có một hành trình lắm thăng trầm nhưng cũng có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ ở đấu trường Hoa hậu Siêu quốc gia năm nay.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá