Không váy áo lộng lẫy, H'Hen Niê vẫn 'gây bão' ở Lễ hội cà phê 2019

TPO - Tham dự Lễ hội cà phê 2019 ở Buôn Ma Thuột, H'Hen Niê ghi điểm với phong cách thời trang cá tính mà vẫn nổi bật thay vì những bộ váy dạ hội lộng lẫy như thường thấy.

Không váy áo lộng lẫy, H'Hen Niê vẫn 'gây bão' ở Lễ hội cà phê 2019 - ảnh 1 Những ngày này, Hoa hậu hoàn vũ H'Hen Niê đang có mặt tại Buôn Ma Thuột để tham dự Lễ hội cà phê lần thứ 7 năm 2019. Người đẹp thường xuyên cập nhật hình ảnh của mình trên trang cá nhân.
Không váy áo lộng lẫy, H'Hen Niê vẫn 'gây bão' ở Lễ hội cà phê 2019 - ảnh 2 Có thể thấy H'Hen Niê được người dân Buôn Ma Thuột chào đón rất nồng nhiệt, không chỉ vì cô là đại sứ của lễ hội mà vì cô còn là người con yêu thương của Tây Nguyên. Về với đất mẹ, H'Hen Niê chọn loạt trang phục giản dị gần gũi với đời thường thay vì những bộ váy áo lộng lẫy như những khi đi sự kiện.
Không váy áo lộng lẫy, H'Hen Niê vẫn 'gây bão' ở Lễ hội cà phê 2019 - ảnh 3 Trước đó tại một sự kiện khác H'Hen Niê cũng không chọn váy áo cầu kỳ mà diện một bộ vest hồng, đi giày sneaker trắng năng động.
Không váy áo lộng lẫy, H'Hen Niê vẫn 'gây bão' ở Lễ hội cà phê 2019 - ảnh 4 Mặc dù vậy sự xuất hiện của cô ở đâu là gây chú ý đến đó. Người dân chen lấn xô đẩy để được chụp ảnh với cô.
Không váy áo lộng lẫy, H'Hen Niê vẫn 'gây bão' ở Lễ hội cà phê 2019 - ảnh 5 H'Hen Niê đã thể hiện hình ảnh một đại sứ năng động, gần gũi với mọi người.
Không váy áo lộng lẫy, H'Hen Niê vẫn 'gây bão' ở Lễ hội cà phê 2019 - ảnh 6 Những ngày này không chỉ có H'Hen Niê mà còn có rất nhiều nhan sắc Việt đang tụ hội về Buôn Ma Thuột để tham dự Lễ hội cà phê 2019 trong đó có Hoa hậu Tiểu Vy.
Không váy áo lộng lẫy, H'Hen Niê vẫn 'gây bão' ở Lễ hội cà phê 2019 - ảnh 7 Ngoài Hoa hậu Tiểu Vy còn có Hoa hậu Thuỳ Dung, Ngọc Hân, Á hậu Huyền My và Á hậu Trương Thị May.
Không váy áo lộng lẫy, H'Hen Niê vẫn 'gây bão' ở Lễ hội cà phê 2019 - ảnh 8 Các người đẹp gây náo loạn Buôn Ma Thuột khi cùng diện áo dài nền nã, duyên dáng. 
Không váy áo lộng lẫy, H'Hen Niê vẫn 'gây bão' ở Lễ hội cà phê 2019 - ảnh 9 Các nàng hậu đọ sắc trong những bộ áo dài cho chính Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế.
Không váy áo lộng lẫy, H'Hen Niê vẫn 'gây bão' ở Lễ hội cà phê 2019 - ảnh 10 Các người đẹp còn diễu hành trên đường phố trong khuôn khổ lễ hội.
Không váy áo lộng lẫy, H'Hen Niê vẫn 'gây bão' ở Lễ hội cà phê 2019 - ảnh 11Người dân nơi đây rất háo hức được gặp những Hoa hậu, Á hậu đình đám.
Không váy áo lộng lẫy, H'Hen Niê vẫn 'gây bão' ở Lễ hội cà phê 2019 - ảnh 12 Trong khi đó Hoa hậu Kỳ Duyên lộng lẫy dự sự kiện thời trang tại Singapore với bộ váy đuôi cá lấp lánh.
Không váy áo lộng lẫy, H'Hen Niê vẫn 'gây bão' ở Lễ hội cà phê 2019 - ảnh 13 Kỳ Duyên hội ngộ dàn người đẹp đình đám của showbiz Việt ở Singapore.
Không váy áo lộng lẫy, H'Hen Niê vẫn 'gây bão' ở Lễ hội cà phê 2019 - ảnh 14 Á hậu Mâu Thuỷ khoe style cá tính khi đi sự kiện.
Không váy áo lộng lẫy, H'Hen Niê vẫn 'gây bão' ở Lễ hội cà phê 2019 - ảnh 15 Á hậu Diễm Trang cũng bất ngờ thay đổi phong cách menswear thanh lịch khi lên hình.
Không váy áo lộng lẫy, H'Hen Niê vẫn 'gây bão' ở Lễ hội cà phê 2019 - ảnh 16 Hoa hậu Mai Phương Thuý khoe khoảnh khắc đời thường xinh đẹp.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng