Kỳ Duyên 'đọ dáng' quyến rũ bên siêu mẫu Thu Hằng

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2014 xuất hiện thanh lịch và quyến rũ khi hội ngộ siêu mẫu Thu Hằng để chuẩn bị cho chương trình Fashion Show "Langage Des Fleurs- Ngôn Ngữ Hoa" của NTK Hoàng Hải vào ngày 25/5 tới.

hoa hậu kỳ duyên trình diễn thời trang - ảnh 1 Để chuẩn bị cho việc tham gia show diễn Ngôn ngữ hoa của nhà thiết kế Hoàng Hải với vai trò đại sứ chương trình, Hoa hậu Kỳ Duyên đã có buổi gặp gỡ và bàn bạc với ê-kíp của nhà thiết kế này.
hoa hậu kỳ duyên trình diễn thời trang - ảnh 2 Hoa hậu Việt Nam 2014 xuất hiện ấn tượng trong bộ jumpsuit kẻ sọc màu xanh, khoe chiều cao ấn tượng.
hoa hậu kỳ duyên trình diễn thời trang - ảnh 3 Người đẹp chọn phong cách trang điểm sang trọng để phù hợp với vẻ thanh lịch của set đồ.
hoa hậu kỳ duyên trình diễn thời trang - ảnh 4 Với chiều cao ấn tượng và vóc dáng ngày càng mảnh mai, Kỳ Duyên cho biết cô đã phải luyện tập với cường độ cao để có được hình thể như hiện tại.
hoa hậu kỳ duyên trình diễn thời trang - ảnh 5 Giải vàng Siêu mẫu Thu Hằng là người bạn thân thiết của NTK Hoàng Hải cũng sẽ tham dự show diễn này của anh. Cô diện váy vàng rực bó sát khoe đường cong quyến rũ.
hoa hậu kỳ duyên trình diễn thời trang - ảnh 6 Kỳ Duyên và Siêu mẫu Thu Hằng bên nhà thiết kế Hoàng Hải.
hoa hậu kỳ duyên trình diễn thời trang - ảnh 7 Xuất hiện tại buổi gặp gỡ, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng nhận được sự quan tâm của giới truyền thông với vai trò của cô tại show diễn lần này.
hoa hậu kỳ duyên trình diễn thời trang - ảnh 8 Trong show diễn Ngôn ngữ hoa vào ngày 25/5 tới, Kỳ Duyên sẽ trình diễn với vai trò vedette cùng những tên tuổi đình đám như Hoa hậu hoàn vũ Phạm Hương, Á hậu 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - Flora Coquerel.
Photo: Cao Minh Mẫn 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá