Kỳ Duyên, Huyền My 'dính' nhau không rời ở sự kiện

TPO - Hai nàng hậu xuất hiện cùng nhau và không rời nhau nửa bước trong suốt thời gian diễn ra sự kiện tại Buôn Ma Thuột tối 23/11.
Kỳ Duyên, Huyền My 'dính' nhau không rời ở sự kiện - ảnh 1 Tối 23/11, Hoa hậu Kỳ Duyên sánh vai Á hậu Huyền My tham dự buổi dạ tiệc tại Thành phố Buôn Ma Thuột.
Kỳ Duyên, Huyền My 'dính' nhau không rời ở sự kiện - ảnh 2 Ngoài Hoa hậu Kỳ Duyên và Á hậu Huyền My sự kiện còn có sự góp mặt của khoảng hơn 20 Hoa hậu, Á hậu đình đám khác.
Kỳ Duyên, Huyền My 'dính' nhau không rời ở sự kiện - ảnh 3 Các người đẹp gây chú ý khi được đưa tới sự kiện bằng dàn siêu xe hoành tráng như Rolls Royce và Bentley.
Kỳ Duyên, Huyền My 'dính' nhau không rời ở sự kiện - ảnh 4 Dàn người đẹp xuất hiện trong trang phục với hai gam màu trắng-đen đối lập.
Kỳ Duyên, Huyền My 'dính' nhau không rời ở sự kiện - ảnh 5 Hoa hậu Kỳ Duyên và Á hậu Huyền My diện hai thiết kế bó sát màu trắng có kiểu dáng khá giống nhau của NTK Helen Hoài. Tại sự kiện, họ có dịp hội ngộ cùng Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Hoàng My, 'nàng thơ xứ Huế' Ngọc Trân... 
Kỳ Duyên, Huyền My 'dính' nhau không rời ở sự kiện - ảnh 6 Huyền My và Kỳ Duyên rất thân thiết tại sự kiện. Hai người đẹp thường xuyên chụp ảnh cùng nhau. Vốn là hai người đẹp đoạt danh hiệu cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nên Kỳ Duyên và Huyền My vô cùng thân thiết.
Kỳ Duyên, Huyền My 'dính' nhau không rời ở sự kiện - ảnh 7 Hai người đẹp liên tục tạo dáng nhí nhảnh và không rời nhau nửa bước tại sự kiện.
Kỳ Duyên, Huyền My 'dính' nhau không rời ở sự kiện - ảnh 8 Hoa hậu Kỳ Duyên diện bộ váy xẻ ngực quyến rũ.
Kỳ Duyên, Huyền My 'dính' nhau không rời ở sự kiện - ảnh 9 Nàng thơ xứ Huế Ngọc Trân và Á hậu Hoàng My yêu kiều trong những thiết kế màu trắng thanh lịch.
Kỳ Duyên, Huyền My 'dính' nhau không rời ở sự kiện - ảnh 10 Trong khi dàn người đẹp chọn váy áo cá tính thì Hoa hậu Ngọc Hân trung thành với tà áo dài truyền thống.
Kỳ Duyên, Huyền My 'dính' nhau không rời ở sự kiện - ảnh 11 Khách mời đã được thưởng thức màn trình diễn nghệ thuật với sự kết hợp giữa âm nhạc đương đại, đặc biệt và độc đáo, cùng với những bộ sưu tập thời trang áo dài và lụa Việt Nam mang đậm dấu ấn nghệ thuật.
Kỳ Duyên, Huyền My 'dính' nhau không rời ở sự kiện - ảnh 12 Bộ sưu tập áo dài Nàng thơ xứ Huế lấy cảm hứng từ vẻ đẹp, khí chất nên thơ và đậm chất Kinh kỳ của Ngọc Trân.
Kỳ Duyên, Huyền My 'dính' nhau không rời ở sự kiện - ảnh 13 Dàn người đẹp đình đám bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 và 2018 cùng trình diễn các bộ sưu tập này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng