Kỳ Duyên, Huyền My lần đầu cùng ngồi ghế nóng chương trình HHVN 2018

TPO - Lần đầu tiên Hoa hậu Kỳ Duyên và Á hậu Huyền My cùng ngồi ghế nóng để nhận xét và chọn ra Top 3 Người đẹp thời trang Hoa hậu Việt Nam 2018 (HHVN 2018).

Hoa hậu Kỳ Duyên tái ngộ Á hậu Huyền My trong đêm mở màn "Người đẹp Thời trang" tối 28/8.
Hoa hậu Kỳ Duyên tái ngộ Á hậu Huyền My trong đêm mở màn "Người đẹp Thời trang" tối 28/8.

Người đẹp thời trang là một giải thưởng mới lần đầu tiên xuất hiện trong cuộc thi HHVN được đánh giá là một phần thi hiện đại, hấp dẫn được phù phép bởi bàn tay của Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Đây là một phần thi sẽ mang đến một hình ảnh khác cho các thí sinh HHVN khi trình diễn các bộ sưu tập đến từ các NTK nổi tiếng. Trải qua 3 đêm trình diễn do Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam dàn dựng, Ban bình luận sẽ cùng nhau chọn ra Top 3 Người đẹp thời trang.

Hoa hậu Kỳ Duyên và Á hậu Huyền My lần đầu cùng ngồi ghế nóng trong một chương trình của HHVN. Trở lại với HHVN, Kỳ Duyên chia sẻ: “Được đồng hành cùng chương trình Người đẹp thời trang đó là một vinh dự đối với Duyên, điều đó chứng tỏ rằng mọi người vẫn luôn nhớ đến Duyên là một HHVN. Lần này trở lại với vai trò Ban bình luận của Người đẹp thời trang, đúng với sở trường của Duyên nên Duyên cảm thấy khá tự tin”.

Kỳ Duyên, Huyền My lần đầu cùng ngồi ghế nóng chương trình HHVN 2018 - ảnh 1 Kỳ Duyên lộng lẫy, quyến rũ trong chiếc đầm dạ hội cầu kỳ.

Nếu như Kỳ Duyên ít xuất hiện trong các hoạt động của HHVN thì Á hậu Huyền My thường xuyên thể hiện vai trò của mình trong các chương trình: Người đẹp nhân ái 2016, MC đêm Người đẹp biển, các buổi họp báo của HHVN. Đảm nhận vai trò bình luận viên Huyền My chia sẻ “My nghĩ rằng lợi thế của mình là đã có một ít kiến thức về thời trang sau chuyến du học về thời trang của mình và may mắn là My cũng đã có kinh nghiệm khi từng là Ban bình luận của HHVN”.

Kỳ Duyên, Huyền My lần đầu cùng ngồi ghế nóng chương trình HHVN 2018 - ảnh 2 Huyền My vừa là khám khảo, đồng thời là vedette trong bộ sưu tập áo dài "Ướp hương" của NTK Thủy Nguyễn.

photo: Kiếng Cận

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng