Kỳ Duyên làm giám khảo hội thi áo dài

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2014 mặc áo dài trắng muốt vô cùng duyên dáng và xinh đẹp khi ngồi ghế giám khảo trong đêm chung kết hội thi “Duyên dáng áo dài” nằm trong khuôn khổ lễ hội áo dài lần thứ 3- năm 2016 diễn ra tối 20/3.

Kỳ Duyên làm giám khảo hội thi áo dài - ảnh 1 Hôm qua, vòng chung kết hội thi “Duyên dáng áo dài” nằm trong khuôn khổ lễ hội áo dài lần thứ 3- năm 2016 đã diễn ra tại Nhà văn hoá Thanh Niên. Lễ trao giải cho các thí sinh, đơn vị được giải diễn ra cùng ngày trong Lễ bế mạc Lễ hội áo dài tối hôm qua, ngày 20/3.
Kỳ Duyên làm giám khảo hội thi áo dài - ảnh 2 Hoa hậu Việt Nam 2014 là một trong những vị giám khảo của hội thi năm nay. Cô mặc áo dài trắng muốt khoe vẻ duyên dáng và xinh đẹp.
Kỳ Duyên làm giám khảo hội thi áo dài - ảnh 3 Kỳ Duyên nổi bật trên hàng ghế giám khảo trong tà áo dài trắng tinh khôi nhưng cũng không kém phần quyến rũ.
Kỳ Duyên làm giám khảo hội thi áo dài - ảnh 4 Cô hội ngộ nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam và nhà thiết kế áo dài Sĩ Hoàng trên ghế nóng.
Kỳ Duyên làm giám khảo hội thi áo dài - ảnh 5 Hoa khôi Áo dài Lan Khuê cũng xuất hiện trong đêm chung kết với vai trò là đại sứ của Lễ hội áo dài TP. HCM.
Kỳ Duyên làm giám khảo hội thi áo dài - ảnh 6 Người đẹp mặc áo dài có thiết kế đơn giản, màu sắc đỏ rực vô cùng nổi bật.
Kỳ Duyên làm giám khảo hội thi áo dài - ảnh 7 Lan Khuê nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả khi xuất hiện trong chương trình.
Kỳ Duyên làm giám khảo hội thi áo dài - ảnh 8 Năm nay, Hội thi Duyên dáng áo dài 2016 đã thu hút 1200 cá nhân tham gia bảng cá nhân, và hơn 100 tập thể đến từ các đoàn thể, trong đó có những thí sinh đã ở tuổi lục tuần.
Kỳ Duyên làm giám khảo hội thi áo dài - ảnh 9 Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ phần trình diễn đến việc lựa chọn các trang phục áo dài, các thí sinh đã đem đến những phần biểu diễn thú vị và duyên dáng cho Hội thi.
Kỳ Duyên làm giám khảo hội thi áo dài - ảnh 10 Sau vòng bán kết, chung kết là cuộc đua tài giữa 18 đội và 100 cá nhân. Sự duyên dáng của các thí sinh đã khiến ban giám khảo vô cùng khó khăn để chọn lựa ra những thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi.
Kỳ Duyên làm giám khảo hội thi áo dài - ảnh 11 Kết quả chung cuộc, thí sinh Trần Thị Thuỷ, sinh năm 1994 đến từ Hội Liên hiệp Thanh Niên Quận 10 đã đoạt quán quân Duyên dáng áo dài mùa 3 ở bảng cá nhân, bảng tập thể quán quân thuộc về trường Mầm non tuổi thơ 1.
Kỳ Duyên làm giám khảo hội thi áo dài - ảnh 12 Ban tổ chức trao giải cho thí sinh đoạt giải nhất.
Photo: Thanh Tâm

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng