Kỳ Duyên, Phạm Hương đọ kỹ năng catwalk cùng Hoa hậu Pháp

TPO - Lần đầu tiên, 2 đại diện sáng giá nhất cho biểu tượng sắc đẹp Việt Nam sẽ đứng chung sân khấu với đại diện nhan sắc thế giới.

Vào ngày 25/5, trong show diễn Langage Des Fleurs- Ngôn Ngữ Hoa của NTK Hoàng Hải, Hoa hậu Kỳ Duyên và Phạm Hương sẽ lần đầu tiên đứng chung một sân khấu.

Đặc biệt, cả hai người đẹp sẽ có cơ hội trình diễn cùng  Hoa hậu Pháp 2014 và hiện là đương kim Á hậu 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - Flora Coquerel.

hoa hậu kỳ duyên diễn cùng phạm hương - ảnh 1 Phạm Hương và Kỳ Duyên lần đầu diễn chung một sân khấu.

Hiện tại công tác chuẩn bị cho show diễn đang được gấp rút hoàn thành. Với yêu cầu cao nhất, từ trang phục, người mẫu đều được NTK Hoàng Hải lựa chọn và chuẩn bị kỹ.

Nếu như gần đây Kỳ Duyên xuất hiện vô cùng quyến rũ trong bộ ảnh quảng bá cho show diễn thì Phạm Hương cũng hứa hẹn sẽ gây nhiều bất ngờ với hình tượng mới mà cô được NTK Hoàng Hải lựa chọn cho đêm diễn.

Phạm Hương chia sẻ: "Đây là show diễn thú vị, việc Hương và Kỳ Duyên đại diện cho nhan sắc Việt Nam khi trình diễn chung một sân khấu với Á hậu 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - Flora Coquerel là điều Hương thấy rất tự hào. Đồng thời cũng là dịp Hương gặp lại bạn cũ trong quá trình dự thi Hoa hậu Hoàn vũ trước đây".

hoa hậu kỳ duyên diễn cùng phạm hương - ảnh 2 Hoa hậu Pháp 2014 và hiện là đương kim Á hậu 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - Flora Coquerel.
Ngôn Ngữ Hoa là show thời trang đặc biệt của NTK Hoàng Hải lần đầu tiên tôn vinh và trình diễn dòng sản phẩm Haute Cauture tại Gem Center vào ngày 25/5/2016. Đây được coi là show đầu tiên về dòng sản phẩm thời trang cao cấp.

Trong chương trình, Hoàng Hải sẽ trình làng 100 mẫu Haute Couture mới nhất với 50 người mẫu hàng đầu Việt Nam sẽ được casting cẩn thận. 

hoa hậu kỳ duyên diễn cùng phạm hương - ảnh 3

Hoa hậu Kỳ Duyên khoe dáng nóng bỏng trên đồi cát

Hoa hậu Việt Nam 2014 khoe đường cong quyến rũ giữa thiên nhiên hoang sơ và kỳ vĩ của Mũi Né, Phan Thiết trong bộ ảnh thời trang mới nhất.


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá