Lại Thanh Hương đại diện Việt Nam thi 'Miss All Nation'

TPO - Sáng 7/9, Siêu mẫu Lại Thanh Hương đã có mặt tại sân Tân Sơn Nhất để bay đến Trung Quốc tham dự Miss All Nation 2016.

Siêu mẫu Lại Thanh Hương.
Siêu mẫu Lại Thanh Hương.

Miss All Nation –Hoa hậu Các quốc gia là cuộc thi được diễn ra thường niên từ năm 2010 tại Nam Kinh – Trung Quốc với sự tranh tài của hơn 30 người đẹp đến từ các quốc gia khác nhau. 

Đêm chung kết sẽ diễn ra vào hồi 20h ( giờ địa phương ) ngày 25/9/2016. Đây là năm thứ 2 Việt Nam có đại diện tham gia cuộc thi này. Năm trước Á Khôi Người đẹp Hạ Long Ngọc Vân may mắn lọt vào top 8 chung cuộc.

Đại diện BTC Miss All Nation cho biết, họ ấn tượng với Lại Thanh Hương từ cuộc thi Elite Model Look nên đã gởi thư mời cô tham dự năm nay. Tuy chỉ có thời gian hơn nửa tháng để chuẩn bị nhưng Lại Thanh Hương vẫn khá tự tin dù mọi thứ đều gấp rút.

Lại Thanh Hương đại diện Việt Nam thi 'Miss All Nation' - ảnh 1 Lại Thanh Hương đã sang Trung Quốc tham dự cuộc thi vào ngày hôm qua.
Lại Thanh Hương là một trong những chân dài trẻ nhưng có bề dày hoạt động trong nghề người mẫu. Ngoài thành tích Best Catwalk tại cuộc thi Elite Model Look, cô còn vinh dự giành giải thưởng Siêu Mẫu Phong Cách Việt Nam 2013

Ngày hôm qua, Lại Thanh Hương đã lên đường sang Trung Quốc để tham dự cuộc thi. Cô mặc áo crop-top cờ đỏ sao vàng cá tính, Lại Thanh Hương cho biết cô muốn gây ấn tượng với bạn bè Quốc tế ngay khi vừa đặt chân đến đất nước bạn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng