Lần đầu đọ sắc, Mai Phương Thuý và Tiểu Vy xinh đẹp rạng ngời

TPO - Xuất hiện tại buổi sơ khảo phía Nam Miss World Việt Nam 2019, Hoa hậu Mai Phương Thuý và Tiểu Vy gây chú ý với nhan sắc nổi bật. Đây là lần đầu tiên hai nàng hậu đứng cùng một khung hình.

Lần đầu đọ sắc, Mai Phương Thuý và Tiểu Vy xinh đẹp rạng ngời - ảnh 1 Sáng nay 1/6/2019, Hoa hậu Mai Phương Thuý và Tiểu Vy cùng xuất hiện ở buổi sơ khảo phía Nam của cuộc thi iss World Vietnam 219.
Lần đầu đọ sắc, Mai Phương Thuý và Tiểu Vy xinh đẹp rạng ngời - ảnh 2 Hai người đẹp vui mừng ôm chầm lấy nhau khi hội ngộ.
Lần đầu đọ sắc, Mai Phương Thuý và Tiểu Vy xinh đẹp rạng ngời - ảnh 3 Hoa hậu Tiểu Vy là đại sứ của cuộc thi Miss World Vietnam 2019, trong khi đó Hoa hậu Mai Phương Thuý là giám khảo của cuộc thi.
Lần đầu đọ sắc, Mai Phương Thuý và Tiểu Vy xinh đẹp rạng ngời - ảnh 4 Hoa hậu Mai Phương Thuý thanh lịch với bộ vest màu đen kín đáo.
Lần đầu đọ sắc, Mai Phương Thuý và Tiểu Vy xinh đẹp rạng ngời - ảnh 5 Trong khi đó Hoa hậu Tiểu Vy chọn bộ váy đen khoe chân dài gợi cảm.
Lần đầu đọ sắc, Mai Phương Thuý và Tiểu Vy xinh đẹp rạng ngời - ảnh 6 Trong vai trò là đại sứ của cuộc thi lần này, Hoa hậu Tiểu Vy mang trọng trách quảng bá và truyền tải thông điệp đến rộng rãi các thí sinh. Cô đến từ rất sớm với vẻ mặt rạng rỡ, và nụ cười tươi trên môi.
Lần đầu đọ sắc, Mai Phương Thuý và Tiểu Vy xinh đẹp rạng ngời - ảnh 7 Hoa hậu Mai Phương Thuý là một trong những thành viên ban giám khảo của cuộc thi, với nhan sắc ngày càng được khẳng định theo thời gian cùng khuôn mặt tươi tắn của cô như tiếp thêm động lực cho các thí sinh trong cuộc thi này.
Lần đầu đọ sắc, Mai Phương Thuý và Tiểu Vy xinh đẹp rạng ngời - ảnh 8 Bà Phạm Kim Dung – Trưởng BTC cuộc thi. 
Lần đầu đọ sắc, Mai Phương Thuý và Tiểu Vy xinh đẹp rạng ngời - ảnh 9 Hoa hậu Tiểu Vy rạng rỡ bên bà Phạm Kim Dung.
Lần đầu đọ sắc, Mai Phương Thuý và Tiểu Vy xinh đẹp rạng ngời - ảnh 10 Sáng nay 1/6/2019 , cuộc thi Miss World Việt Nam đã chính thức bước vào các vòng Sơ khảo phía Nam nhằm chọn ra các thí sinh tiến vào vào vòng chung khảo.
Lần đầu đọ sắc, Mai Phương Thuý và Tiểu Vy xinh đẹp rạng ngời - ảnh 11 Các nhan sắc ở khắp các nơi ùa về với vẻ rạng ngời xen lẫn nét mặt hồi hộp.
Lần đầu đọ sắc, Mai Phương Thuý và Tiểu Vy xinh đẹp rạng ngời - ảnh 12 Buổi sơ khảo Phía Nam MWVN đã thu hút nhiều thí sinh có nhan sắc nổi bật, hứa hẹn một mùa thi sôi động và rực rỡ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá