DMCA.com Protection Status

Lan Khuê bật mí từng bị đồng nghiệp chê bai thậm tệ thuở mới vào nghề

TPO - Hoa khôi Áo dài 2014 chia sẻ cô từng bị đồng nghiệp nhận xét là 'không có tố chất trở thành ngôi sao' và chính điều đó trở thành động lực để Lan Khuê nỗ lực đạt được thành công.

Lan Khuê bật mí từng bị đồng nghiệp chê bai thậm tệ thuở mới vào nghề - ảnh 1 Cuối tuần qua (26/5), tại Đại học Văn hiến TP.HCM  đã diễn ra chương trình giao lưu với chủ đề “Kết Nối Nguồn Lực – Chìa Khóa Thành Công”. Đồng hành cùng chương trình là các vị khách mời đặc biệt và cũng thân thiết đối với các bạn trẻ như Hoa khôi Lan Khuê.
Lan Khuê bật mí từng bị đồng nghiệp chê bai thậm tệ thuở mới vào nghề - ảnh 2 Hoa khôi áo dài năm 2014 diện váy trắng nhẹ nhàng và thanh lịch.
Lan Khuê bật mí từng bị đồng nghiệp chê bai thậm tệ thuở mới vào nghề - ảnh 3 Đặc biệt, Hoa khôi Lan Khuê đã chia sẻ với sinh viên những bước đi đầu tiên để chinh phục thành công, trở thành Hoa khôi áo dài năm 2014, là một người đẹp đa tài khi vừa là diễn viên, vừa là MC, vừa là người mẫu để lại nhiều tình cảm trong lòng khán giả.
Lan Khuê bật mí từng bị đồng nghiệp chê bai thậm tệ thuở mới vào nghề - ảnh 4 Nữ ca sĩ M Lee cũng là khách mời trong sự kiện lần này.
Lan Khuê bật mí từng bị đồng nghiệp chê bai thậm tệ thuở mới vào nghề - ảnh 5 Lan Khuê cũng kể về những câu chuyện của bản thân, về những ngày đầu chinh phục ước mơ khi bước chân vào showbiz. Cô cho biết: “Những bước đi đầu tiên của Khuê vào showbiz thì trở ngại từ phía gia đình không đáng kể, chủ yếu là ở bản thân và những lời nói, ánh mắt của đồng nghiệp. Sau một thời gian hoạt động bình bình, không có gì và không biết làm gì để bứt phá thì bỗng một ngày, một đàn anh trong nghề nói thẳng với Khuê rằng mình không phù hợp để làm người mẫu, không có tố chất để trở thành ngôi sao, càng không có gương mặt để làm hoa hậu".
Lan Khuê bật mí từng bị đồng nghiệp chê bai thậm tệ thuở mới vào nghề - ảnh 6 "Chính câu nói này khiến Khuê quyết tâm trở thành một tên tuổi có tiếng ở làng thời trang, được đội vương miện và chứng minh người anh này đã sai. Cuối cùng Khuê cũng thực hiện được ước mơ nhờ nỗ lực, quyết tâm và tinh thần không ngừng học hỏi. Sau này, gặp nhau tại một sự kiện, người anh đó đã công nhận Khuê là ngôi sao. Lời chê đã biến Khuê thành con người của hiện tại, là động lực để Khuê hoàn thiện những bước tiến dài” - người đẹp tâm sự.
Lan Khuê bật mí từng bị đồng nghiệp chê bai thậm tệ thuở mới vào nghề - ảnh 7 Hàng trăm sinh viên nhận ra người đẹp đã đến chào đón và chụp hình lưu niệm cùng cô.
Lan Khuê bật mí từng bị đồng nghiệp chê bai thậm tệ thuở mới vào nghề - ảnh 8 Sự thân thiện của Lan Khuê chiếm được cảm tình của nhiều sinh viên. Cô không ngần ngại có những cử chỉ như ôm chặt hay ký tặng cho các bạn trẻ.
Lan Khuê bật mí từng bị đồng nghiệp chê bai thậm tệ thuở mới vào nghề - ảnh 9 Lan Khuê cho biết thêm, cô rất ấn tượng với sinh viên hiện nay khi nhiều bạn sôi nổi giao lưu, đặt những câu hỏi ngược lại cho khách mời.
Lan Khuê bật mí từng bị đồng nghiệp chê bai thậm tệ thuở mới vào nghề - ảnh 10 “Khuê đặc biệt chú ý đến những câu hỏi về việc học tiếng Anh, học bổng và suy nghĩ vì sao Việt Nam chưa giàu. Điều này chứng tỏ sinh viên rất quan tâm đến việc trau dồi kiến thức. Bên cạnh đó các bạn còn nêu cao tinh thần khởi nghiệp với niềm tin, tinh thần sáng tạo, tinh thần chiến binh dám dấn thân để đóng góp cho sự phát triển bền vững và thịnh vượng của quốc gia. Các bạn rất năng động, có tư duy tiến bộ và có ư thế là những cơ hội tiếp cận nhiều nguồn tri thức”, Lan Khuê chia sẻ.
Lan Khuê bật mí từng bị đồng nghiệp chê bai thậm tệ thuở mới vào nghề - ảnh 11 Lan Khuê cho biết, cô nhận lời mời tham gia chương trình Hành trình Lập chí vĩ đại – Khởi nghiệp kiến quốc là bởi đây là chương trình có ý nghĩa lớn đối với các bạn trẻ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng