Lệ Hằng miệt mài tập gym chuẩn bị đi thi Miss Universe

TPO - Á hậu Hoàn vũ Việt Nam đang miệt mài tập luyện và chuẩn bị các kỹ năng cần thiết để có thể so tài tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss Universe 2016 sẽ diễn ra tại Phillipines trong vài ngày tới.

Lệ Hằng miệt mài tập gym chuẩn bị đi thi Miss Universe - ảnh 1 Là sân chơi nhan sắc khốc liệt và kịch tính nhất hành tinh, yếu tố tự tin và nhan sắc gợi cảm luôn được đề cao, từ lâu Hoa hậu Hoàn vũ đã trở thành cuộc thi sắc đẹp có tỉ suất khán giả theo dõi lớn nhất trên thế giới. Chính vì thế trong những ngày qua Á hậu Lệ Hằng đã phải bỏ ra nhiều công sức trong phòng gym để có được một thân hình như ý.
Lệ Hằng miệt mài tập gym chuẩn bị đi thi Miss Universe - ảnh 2 Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam đổ mồ hôi trong phòng gym suốt những ngày qua để có được một thân hình nóng bỏng và quyến rũ nhất.
Lệ Hằng miệt mài tập gym chuẩn bị đi thi Miss Universe - ảnh 3 Về trang phục dự thi, công ty Lệ Hằng đã làm việc cùng các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam để có được sự chuẩn bị chỉn chu hình ảnh bản thân trước bạn bè quốc tế. 
Lệ Hằng miệt mài tập gym chuẩn bị đi thi Miss Universe - ảnh 4 Cô nhận được sự hỗ trợ của các nhà thiết kế uy tín như Chung Thanh Phong, Anh Thư JoliPoli, lâm Gia Khang, Kim Khanh, Huy Trần, Lê Thanh Hòa, Đặng Hải Yến… và các thương hiệu thời trang nổi tiếng quốc tế.
Lệ Hằng miệt mài tập gym chuẩn bị đi thi Miss Universe - ảnh 5 Song song đó, việc chuẩn bị về kỹ năng cũng đã được lên kế hoạch ngay từ đầu. Lệ Hằng được học đàn tranh để trình diễn trong phần thi tài năng.
Lệ Hằng miệt mài tập gym chuẩn bị đi thi Miss Universe - ảnh 6 Cô cũng tham gia chương trình huấn luyện của các chuyên gia từ trung tâm John Robert Powers đào tạo bài bản từ phong thái giao tiếp, ứng xử đến thuyết trình trước đám đông.
Lệ Hằng miệt mài tập gym chuẩn bị đi thi Miss Universe - ảnh 7 Một yếu tố vô cùng quan trọng đó là kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh cũng được Lệ Hằng tích cực trau dồi trong những ngày qua.
Lệ Hằng miệt mài tập gym chuẩn bị đi thi Miss Universe - ảnh 8 Người đẹp cũng được tư vấn nhiệt tình về cách chăm sóc da, làm đẹp để có được diện mạo hoàn hảo nhất khi đến với cuộc thi.
Lệ Hằng miệt mài tập gym chuẩn bị đi thi Miss Universe - ảnh 9 Cuộc thi Miss Universe 2016 được diễn ra từ ngày 13/01/2017 đến ngày 30/01/2017 tại Manila, Philippines. Lệ Hằng sẽ lên đường dự thi vào ngày 12/1 tới.

Ảnh: Unicorp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng