Lệ Hằng nói về điều hối tiếc nhất khi 'trắng tay' tại Miss Universe

TPO - Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016 cho biết điều mà cô cảm thấy hối tiếc nhất đó là bộ trang phục 'Nàng Mây' đã không đoạt giải Trang phục dân tộc.

Lệ Hằng giới thiệu bộ trang phục 'Nàng Mây' trên sân khấu Miss Universe.
Lệ Hằng giới thiệu bộ trang phục 'Nàng Mây' trên sân khấu Miss Universe.
Trở về sau hơn 20 ngày đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016 tại Philippines, á hậu Lệ Hằng đã có những ngày nghỉ Tết bù cho chuỗi ngày dài bận rộn với các hoạt động của cuộc thi.

Trong những ngày đầu đón năm mới, Lệ Hằng đã có dịp trải lòng mình đến khán giả qua những chia sẻ về Hoa hậu Hoàn vũ và kế hoạch trong năm mới. Lệ Hằng xúc động cho biết, cô cảm thấy bản thân thật sự may mắn khi có cơ hội được tham gia cả hai cuộc thi tầm vóc quốc gia và quốc tế này ở những năm tháng tuổi trẻ của cuộc đời. 
lệ hằng - ảnh 1 Lệ Hằng cảm ơn hành trình Hoa hậu Hoàn Vũ đã mang lại cho cô những trải nghiệm quý giá trong những năm tháng tuổi trẻ.
Lệ Hằng cũng cho biết điều cô tiếc nuối nhất đó chính là bộ trang phục dân tộc “Nàng Mây” đã không đạt được giải thưởng như mong đợi.
Lần đầu tiên, Việt Nam tổ chức một cuộc thi thiết kế trang phục dân tộc, nơi lưu giữ và thể hiện những tinh hoa văn hóa của dân tộc, nơi thả sức cho những sáng tạo và sản sinh những tuyệt tác tuyệt vời. Bộ trang phục dân tộc “Nàng Mây” ra đời từ đó với thông điệp gửi gắm về một Việt Nam đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc.

Lần đầu tiên, thông qua “Nàng Mây”, cô đã giới thiệu với thế giới về nền nông nghiệp lúa nước và làng nghề truyền thống đan lát mây tre lá qua bộ trang phục của nhà thiết kế trẻ Thái Trung Tín. Tuy không được giải thưởng nhưng hành trình Hoa hậu Hoàn vũ của Lệ Hằng đã trở nên thành công vì có “Nàng Mây” song hành.

Cô hoài niệm về khoảnh khắc được diện “Nàng Mây” trên sân khấu và được khán giả hô vang cổ vũ. Đó là cảm giác tự hào và tuyệt vời nhất mà cô có được tại đấu trường nhan sắc khốc liệt này. Qua đó cô cũng hy vọng BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ nối tiếp những thành công từ cuộc thi thiết kế trang phục dân tộc mang lại để tiếp tục tổ chức trong những năm kế tiếp của Hoa hậu Hoàn vũ.
Dù những ngày Tết nguyên đán, cô phải xa nhà và người thân để hoàn thành nhiệm vụ của một đại diện nhan sắc quốc gia nhưng Hằng không lấy đó làm thiệt thòi, với cô cái tết này mang nhiều ý nghĩa đặc biệt và khó quên nên cô gọi nó là “Tết kỷ niệm”.  Cô chia sẻ kế hoạch lớn nhất trong năm nay là đẩy mạnh hơn nữa các công tác thiện nguyện tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước cùng với tổ chức của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng