DMCA.com Protection Status

Lộ bảng điểm chung kết Miss Universe 2019 của Hoàng Thuỳ gây tiếc nuối

TPO - Mới đây một hình ảnh được cho là bảng điểm đêm chung kết Miss Universe 2019 được truyền nhau trên cộng đồng mạng, hé lộ Hoàng Thuỳ xếp vị trí thứ 11.

Ngay sau đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2019, trên nhiều diễn đàn xuất hiện một bảng điểm được cho là kết quả của các thí sinh trong đêm thi quan trọng này.
Theo đó, Hoàng Thuỳ được xếp ở vị trí thứ 11 ngay trước đại diện Philippines. Chính vì số điểm này mà Hoàng Thuỳ đã để vuột mất cơ hội lọt vào top 10 khiến các fans vô cùng tiệc nuối.
Lộ bảng điểm chung kết Miss Universe 2019 của Hoàng Thuỳ gây tiếc nuối - ảnh 1 Hoàng Thuỳ rạng rỡ khi được xướng tên lọt top 20 trong đêm chung kết.
Lộ bảng điểm chung kết Miss Universe 2019 của Hoàng Thuỳ gây tiếc nuối - ảnh 2 Bảng điểm được cho là kết quả của đêm chung kết Miss Universe 2019.
Mặc dù bảng điểm này chưa được kiểm chứng nhưng các fans tiếp tục bày tỏ sự tiếc nuối khi đại diện Việt Nam không có cơ hội lọt vào top 10 và trình diễn kỹ năng 'bamboo walk' điêu luyện của mình như cô đã thể hiện trong đêm bán kết.
Nhiều khán giả đã cho rằng nếu Hoàng Thuỳ may mắn lọt top 10, cô sẽ có sự thể hiện rất xuất sắc trong hai phần thi tiếp theo đó là bikini và dạ hội. Và cơ hội tiến xa hơn nữa của đại diện Việt Nam nếu lọt vào top 10 là hoàn toàn có thể xảy ra.
Trước đó, Hoàng Thuỳ được xướng tên là một trong 5 thí sinh được đi tiếp của khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Cô cũng có cơ hội thuyết trình về cuộc đời mình trên sân khấu đêm chung kết. 
Lộ bảng điểm chung kết Miss Universe 2019 của Hoàng Thuỳ gây tiếc nuối - ảnh 3 Hoàng Thuỳ đã có màn thể hiện vô cùng ấn tượng tại cuộc thi.
"Từ cô bé bán hàng trên xe lửa, bị phân biệt giới tính, đến đại diện Việt Nam tại Miss Universe. Hãy luôn tin tưởng vào bản thân mình, đam mê, quyết tâm, giấc mơ của bạn sẽ thành sự thật. Hãy nỗ lực, không ngừng ước mơ và suy nghĩ tích cực, bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình. Tôi đã làm được, bạn cũng vậy chứ?" - Hoàng Thuỳ nói.
Không chỉ có Hoàng Thuỳ bị out top 10 mà hàng loạt mỹ nhân đình đám khác cũng phải dừng chân một cách đầy tiếc nuối như Hoa hậu Philippines, Brazil, Venezuela... Chính vì thế nhiều khán giả cho rằng thành tích lọt top 20 của Hoàng Thuỳ đã là quá xuất sắc.
Sau đêm chung kết Miss Universe 2018, cũng xuất hiện một bảng điểm được cho là của cuộc thi được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Theo đó, H'hen Niê cũng đạt điểm số rất cao khiến khán giả tiếc nuối vì cô không thể lọt vào top 3 của cuộc thi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng