DMCA.com Protection Status

Lộ bảng điểm Lương Thuỳ Linh đứng top 6 Miss World 2019 khiến fans tiếc nuối

TPO - Một bảng điểm xuất hiện trên trang chủ của Miss World, trong đó, Lương Thuỳ Linh đứng thứ 6 khiến fans bất ngờ và tiếc nuối.

Lộ bảng điểm Lương Thuỳ Linh đứng top 6 Miss World 2019 khiến fans tiếc nuối - ảnh 1 Mới đây, trên trang chủ của Miss World bất ngờ xuất hiện một bảng điểm chưa được xác thực về thứ tự kết quả của các thí sinh trong đêm chung kết hôm 14/12 vừa qua.
Mới đây, trên trang chủ của Miss World bất ngờ xuất hiện một bảng điểm chưa được xác thực về thứ tự kết quả của các thí sinh trong đêm chung kết hôm 14/12 vừa qua.
Ngay lập tức thông tin này khiến các fans Việt bấn loạn vì trong bảng xếp hạng này, Lương Thuỳ Linh được xếp ở vị trí thứ 6 ngay sau đại diện Brazil và trước đại diện Nepal (thí sinh giành giải Hoa hậu Nhân ái).
Tuy nhiên hình ảnh bảng điểm này ngay sau đó được xoá đi và vẫn chưa được bất kỳ nguồn tin chính thức nào xác thực. Mặc dù vậy, hình ảnh này đã được lan truyền một cách 'chóng mặt' trên mạng xã hội.
Ngay lập tức, các fans Việt đã bày tỏ sự tiếc nuối cho Lương Thuỳ Linh khi cô đã có những màn thể hiện xuất sắc trong suốt quá trình tham gia cuộc thi Miss World và trong đêm chung kết.
Lộ bảng điểm Lương Thuỳ Linh đứng top 6 Miss World 2019 khiến fans tiếc nuối - ảnh 2 Fans Việt tiếc nuối khi Lương Thuỳ Linh dừng chân ở top 12.
Tại đêm chung kết Miss World 2019, Lương Thuỳ Linh đã được xướng tên ở vị trí top 12 và là người thứ 8 được gọi vào top khiến fans Việt 'vỡ oà' vì sau rất nhiều năm Việt Nam mới được xướng tên vào top cao như vậy.
Các fans trong nước và quốc tế cũng cho rằng Lương Thuỳ Linh còn thiếu một chút may mắn để có thể tiến xa hơn nữa mặc dù cô đã có những thể hiện vô cùng ấn tượng.
Trước đó, sau cuộc thi Miss Universe 2019 cũng xuất hiện một bảng điểm được cho là điểm số của các thí sinh trong đêm chung kết. Theo đó, Hoàng Thuỳ được xếp thứ 11 trong top 10 khiến fans Việt tiếc nuối vì chân dài Thanh Hoá suýt được vào top 10.
Sau đêm chung kết Miss Universe 2018, cũng xuất hiện một bảng điểm được cho là của cuộc thi được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Theo đó, H'hen Niê cũng đạt điểm số rất cao khiến khán giả tiếc nuối vì cô không thể lọt vào top 3 của cuộc thi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng