Lộ diện dàn 'đối thủ' của Á hậu Phương Nga tại Miss Grand 2018

TPO - Trên trang fanpage của cuộc thi Miss Grand International 2018, ban tổ chức đã giới thiệu các thí sinh của cuộc thi năm nay.
Lộ diện dàn 'đối thủ' của Á hậu Phương Nga tại Miss Grand 2018 - ảnh 1 Thí sinh nước chủ nhà Thái Lan Namoey Chanaphan được đánh giá là một trong những ứng viên nặng ký của cuộc thi năm nay. Cô 24 tuổi và sở hữu chiều cao nổi bật 1m8. Người đẹp giành được nhiều sự ủng hộ khi đăng quang Miss Grand Thailand 2018 vì sở hữu nhan sắc nổi trội.
Lộ diện dàn 'đối thủ' của Á hậu Phương Nga tại Miss Grand 2018 - ảnh 2
Lộ diện dàn 'đối thủ' của Á hậu Phương Nga tại Miss Grand 2018 - ảnh 3 Miss Grand Ấn Độ Meenakshi Chaudhary cũng là một trong những thí sinh nổi bật của cuộc thi năm nay. Cô sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo kết hợp giữa nét truyền thống và hiện đại.
Lộ diện dàn 'đối thủ' của Á hậu Phương Nga tại Miss Grand 2018 - ảnh 4 Người đẹp năm nay 21 tuổi, hiện đang là sinh viên ngành y và sở hữu thân hình lý tưởng với những đường cong quyến rũ.
Lộ diện dàn 'đối thủ' của Á hậu Phương Nga tại Miss Grand 2018 - ảnh 5 Miss Grand Venezuela sở hữu nhan sắc vô cùng rạng rỡ và lộng lẫy. 
Lộ diện dàn 'đối thủ' của Á hậu Phương Nga tại Miss Grand 2018 - ảnh 6 Biliannis Alvarez năm nay mới tròn 19 tuổi, sở hữu chiều cao ấn tượng 1m82 và đường cong chuẩn mực. Người tiền nhiệm của cô từng giành giải Á hậu 1 tại cuộc thi Miss Grand 2017 tổ chức ở Việt Nam hồi tháng 10 năm ngoái.
Lộ diện dàn 'đối thủ' của Á hậu Phương Nga tại Miss Grand 2018 - ảnh 7 Miss Grand Mexico Lezly Díaz cũng là một trong những thí sinh đáng chú ý của cuộc thi năm nay.
Lộ diện dàn 'đối thủ' của Á hậu Phương Nga tại Miss Grand 2018 - ảnh 8 Cô năm nay 22 tuổi, cao 1m75, là sinh viên chuyên ngành marketing. Người đẹp sở hữu những đường cong nóng bỏng và thân hình chuẩn của một siêu mẫu.
Lộ diện dàn 'đối thủ' của Á hậu Phương Nga tại Miss Grand 2018 - ảnh 9 Miss Grand USA Paola Cossyleon với vẻ ngoài vô cùng ấn tượng bởi mái tóc ngắn năng động.
Lộ diện dàn 'đối thủ' của Á hậu Phương Nga tại Miss Grand 2018 - ảnh 10 Người đẹp 23 tuổi cũng sở hữu thân hình vô cùng nóng bỏng và gợi cảm.
Lộ diện dàn 'đối thủ' của Á hậu Phương Nga tại Miss Grand 2018 - ảnh 11 Miss Grand Srilanka Pawani Vithanage mới đăng quang cũng được đánh giá cao tại cuộc thi năm nay.
Lộ diện dàn 'đối thủ' của Á hậu Phương Nga tại Miss Grand 2018 - ảnh 12 Người đẹp 23 tuổi sở hữu chiều cao 1m70 và nhan sắc ấn tượng. Cô từng có kinh nghiệm làm người mẫu và mơ ước trở thành một nhà cung cấp các dịch vụ cộng đồng.
Lộ diện dàn 'đối thủ' của Á hậu Phương Nga tại Miss Grand 2018 - ảnh 13 Miss Gran Philippines Eva Psychee Patalinjug là một thí sinh được đánh giá cao khi đã tốt nghiệp ngành điều dưỡng và đang là sinh viên ngành luật. Cô còn tham gia hoạt động xã hội, là thành viên của tổ chức bảo vệ phụ nữ và trẻ em khỏi bạo lực gia đình.
Lộ diện dàn 'đối thủ' của Á hậu Phương Nga tại Miss Grand 2018 - ảnh 14 Miss Elsalvador Genesis Margarita Fuentes sở hữu nhan sắc nóng bỏng và gương mặt khả ái. Người đẹp 24 tuổi hiện đang theo ngành tâm lý học.
Lộ diện dàn 'đối thủ' của Á hậu Phương Nga tại Miss Grand 2018 - ảnh 15 Miss Grand New Zealand Hayley Robinson sở hữu vẻ đẹp cổ điển vô cùng ấn tượng.
Lộ diện dàn 'đối thủ' của Á hậu Phương Nga tại Miss Grand 2018 - ảnh 16 Miss Grand Albania Klaudia Kalia vừa tròn 18 tuổi và sở hữu vẻ đẹp quyến rũ, hiện đại.
Lộ diện dàn 'đối thủ' của Á hậu Phương Nga tại Miss Grand 2018 - ảnh 17 Miss Grand Đức Mona Schafnitzl cũng là một trong những ứng viên nặng ký của cuộc thi năm nay. Người đẹp 23 tuổi là một diễn viên, dancer và người mẫu quốc tế.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá