Loạt báo lớn thế giới đưa tin Hương Giang đăng quang HH chuyển giới

Sự kiện Hương Giang giành được vương miện Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều tờ báo nổi tiếng ở nước ngoài.

Loạt báo lớn thế giới đưa tin Hương Giang đăng quang HH chuyển giới - ảnh 1
Hương Giang là người đẹp chuyển giới đầu tiên của Việt Nam đăng quang cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế. Không chỉ khiến người dân Việt Nam tự hào mà Hương Giang còn được bạn bè thế giới quan tâm. Rất nhiều tờ báo nổi tiếng của nước ngoài như Dailymail, AFP... đã đưa tin bình luận về sự kiện này.

Tờ AFP có bài viết với nhan đề: Thí sinh của Việt Nam đã giành vương miện trong cuộc thi Hoa hậu chuyển giới tại Thái Lan.

Loạt báo lớn thế giới đưa tin Hương Giang đăng quang HH chuyển giới - ảnh 2 Dailymail cũng dẫn lại bài viết của AFP.
Loạt báo lớn thế giới đưa tin Hương Giang đăng quang HH chuyển giới - ảnh 3 Trang Thairath - tờ báo lớn nhất nhì Thái Lan đăng dòng tít: "Việt Nam đăng quang
cuộc thi Miss International Queen 2018, Thái Lan xếp thứ 2".
Loạt báo lớn thế giới đưa tin Hương Giang đăng quang HH chuyển giới - ảnh 4 Tờ MalayMailOnline của Malaysia đưa tin về sự kiện.
Loạt báo lớn thế giới đưa tin Hương Giang đăng quang HH chuyển giới - ảnh 5 Chuyên trang sắc đẹp Missosology cũng đưa tin về chiến thắng của Hương Giang.
Loạt báo lớn thế giới đưa tin Hương Giang đăng quang HH chuyển giới - ảnh 6
Rất nhiều cư dân mạng nước ngoài đọc chuyên trang này đã dành lời khen cho
Hương Giang như "cô ấy thật xinh đẹp", "cô ấy thật tuyệt đẹp",
"Tôi yêu cô ấy, trông cô ấy rất nữ tính".
Loạt báo lớn thế giới đưa tin Hương Giang đăng quang HH chuyển giới - ảnh 7
Loạt báo lớn thế giới đưa tin Hương Giang đăng quang HH chuyển giới - ảnh 8
Tờ AFP còn có dòng viết: "Nguyễn Hương Giang đã được trao tặng danh hiệu "Hoa hậu chuyển giới Quốc tế" tại Thái Lan vào thứ sáu.

Người đẹp mặc bộ đầm đỏ đã chiến thắng 26 đối thủ cạnh tranh từ Mông Cổ trải dài đến Mexico để chiến thắng cuộc thi được tổ chức tại Pattaya".

Theo Người Lao Động

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng