Lời tri ân xúc động của thí sinh Nghệ An với BTC Hoa hậu Việt Nam

TPO - Phải dừng bước tại vòng chung khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, thí sinh Ngô Thị Diệu Ngân đã có những chia sẻ xúc động, để lại ấn tượng đẹp đối với BTC và người dân xứ Nghệ.

Lời tri ân xúc động của thí sinh Nghệ An với BTC Hoa hậu Việt Nam
Lời tri ân xúc động của thí sinh Nghệ An với BTC Hoa hậu Việt Nam - ảnh 1

Thí sinh Ngô Thị Diệu Ngân (SN 2000, trú tại huyện Diễn Châu, Nghệ An), đến với cuộc thi HHVN qua lời giới thiệu của Tỉnh đoàn Nghệ An. Tuy có bỡ ngỡ ban đầu nhưng Ngân đã nhanh chóng hòa nhập và chăm chỉ tập luyện với các chuyên gia hàng đầu. Từ ngày “hội quân” tại thị xã Cửa Lò cho đến đêm chung khảo 22/7, Ngân đã có những cố gắng và trưởng thành nhất định.

Mới đây, Ngô Thị Diệu Ngân đã đăng tải trạng thái trên Facebook, qua đó, Ngân bày tỏ sự tri ân BTC cuộc thi HHVN cũng như gửi lời chúc mừng tới các thí sinh đã vượt qua vòng chung khảo.

Lời tri ân xúc động của thí sinh Nghệ An với BTC Hoa hậu Việt Nam - ảnh 2 Những lời tri ân của Diệu Ngân trên Facebook.

“Vậy là chặng đường Hoa Hậu Việt Nam của Ngân đã dừng lại, em thực sự cảm ơn những lời động viên, thăm hỏi của bạn bè, người thân và mọi người xung quanh luôn để ý và theo dõi bước đường của em, đặc biệt là các bạn thí sinh đã có những kỉ niệm tuyệt vời! Em cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Tổ Chức Hoa Hậu Việt Nam 2018 Báo Tiền Phong, công ty Sen Vàng và anh đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã tạo điều kiện cho chúng em được toả sáng trên 1 sân khấu vô cùng hoành tráng. Em cũng xin cảm ơn các chị quản lí thí sinh, chị photodirector Yên Nguyễn , con xin cảm ơn cô Nhóc Pham Hoang Sang đã dạy con thật nhiều, đã cho con nhưng bài học không chỉ về chuyên môn mà còn về cách làm người, và những bước nhảy chuyên nghiệp của cô Mến! Và lời động viên theo dõi của ông bà, cô gì chú bác, anh chị, thầy cô giáo và các bạn cùng mọi người yêu quý em ủng hộ cho em. Em xin cảm ơn tất cả mọi người!

Vẫn có một chút nuối tiếc, một chút buồn nhưng không sao, em sẽ cố gắng và rút kinh nghiệm cho bản thân. Và đây là cuộc thi lớn lần đầu tiên em tham gia, em hi vọng mọi người luôn ủng hộ em những chặng đường khác ạ. Các bạn thí sinh đã xuất sắc vào vòng chung kết hãy cố gắng và tự tin lên nữa nhé!”

Lời tri ân xúc động của thí sinh Nghệ An với BTC Hoa hậu Việt Nam - ảnh 3 Ngô Thị Diệu Ngân trong đêm chung khảo phía Bắc.

Sau đêm chung khảo phía Bắc được tổ chức tại Quảng trưởng Bình Minh, thị xã Cửa Lò hôm 22/7, Ban giám khảo đã chọn ra 25 trên tổng số 38 thí sinh lọt vào chung kết cuộc thi HHVN 2018. Có nụ cười, có nước mắt nhưng đối với toàn bộ thí sinh, cuộc thi là sự trải nghiệm tuyệt vời trên con đường mà các em đã lựa chọn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng