Lương Thuỳ Linh 'bắn' tiếng Anh 'như gió' ở phần thi tại Miss World

TPO - Với khả năng ngoại ngữ cực đỉnh, IELTS 7.5, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã có một sự thể hiện vô cùng nổi bật trong phần thi Head to Head Challenge khiến fan rần rần tự hào.

Head to Head là một phần thi quan trọng, gay cấn và là sân chơi để các cô gái xinh đẹp chứng minh bản lĩnh của mình. Các cô gái của Miss World sẽ không chỉ có sắc đẹp mà còn có tài năng, tri thức và một trái tim giàu lòng nhân ái. Do đó đây là phần thi luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Cộng đồng fan sắc đẹp Việt đã vô cùng háo hức chờ mong phần thi của Lương Thùy Linh ngay khi nàng hậu có tên trong group 18 cùng 4 đại diện đến từ các quốc gia Uganda, Montenegro, Mauritius, Cambodia.

Lương Thuỳ Linh 'bắn' tiếng Anh 'như gió' ở phần thi tại Miss World - ảnh 1  
Lương Thuỳ Linh 'bắn' tiếng Anh 'như gió' ở phần thi tại Miss World - ảnh 2 Lương Thuỳ Linh diện trang phục vest hồng thanh lịch trong phần thi quan trọng.

Trong phần thi của mình, Lương Thùy Linh đã khiến người hâm mộ vô cùng tự hào khi “bắn” tiếng Anh ấn tượng. Nàng hậu toát lên phong thái vô cùng tự tin, cuốn hút cho phần chia sẻ của mình. Đặc biệt, Lương Thùy Linh khiến khán giả xúc động và hoàn toàn bị cuốn hút khi nàng hậu nói về dự án nhân ái “ Đắp đường, xây ước mơ”.

Lương Thùy Linh đã có những chia sẻ chân thành về sự đồng cảm sâu sắc của mình với những khó khăn của bà con miền núi, về những lí do thôi thúc nàng hậu nhất định phải hoàn thành con đường ngang núi cho bà con.

Lương Thuỳ Linh 'bắn' tiếng Anh 'như gió' ở phần thi tại Miss World - ảnh 3 Lương Thùy Linh nằm trong group 18 cùng 4 đại diện đến từ các quốc gia Uganda, Montenegro, Mauritius, Cambodia.

"Sau khi con đường được đưa vào hoạt động, tôi nhận ra rằng hạnh phúc có thể đến rất dễ dàng. Đó là khi tôi đưa tay giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn hơn, đó là khi tôi lắng nghe và hỗ trợ những điều họ đang thực sự cần. Đó là khi tôi nhận lại được những nụ cười hạnh phúc từ người lớn và nụ cười ngây ngô từ những đứa trẻ. Thậm chí cho đến bây giờ, khi tôi ngồi đây ngay tại London này, việc vận động gây quỹ của tôi vẫn chưa hề dừng lại. Tôi sẽ còn phải làm thật nhiều điều hơn nữa để tiếp tục giúp đỡ mọi người nhiều hơn. – Hoa hậu Lương Thùy Linh chia sẻ trong phần thi của mình.

Lương Thuỳ Linh 'bắn' tiếng Anh 'như gió' ở phần thi tại Miss World - ảnh 4  
Lương Thuỳ Linh 'bắn' tiếng Anh 'như gió' ở phần thi tại Miss World - ảnh 5 Cô đã có phần thể hiện xuất sắc.

Qua phần thi Head to Head, khán giả cũng được hiểu hơn về Hoa hậu Lương Thùy Linh khi nghe nàng hậu chia sẻ về cuộc sống nơi quê hương Cao Bằng của cô.

Với cách nói đầy nhiệt huyết, với niềm tin mãnh liệt và sự tự hào, Lương Thùy Linh đã thành công truyền tải thông điệp của mình. Nàng hậu đã tự tin và đầy bản lĩnh khi giới thiệu về quê hương, đất nước, con người Việt Nam đến với Thế giới.
Sau khi phần thi Head to Head của các nhóm được phát sóng, khán giả có quyền bình chọn thí sinh mình yêu thích qua các kênh mạng xã hội của Miss World, lựa chọn ra người chiến thắng của từng nhóm. Các thí sinh chiến thắng sẽ đi tiếp vào vòng 2. Khán giả có thể bình chọn cho Hoa hậu Lương Thùy Linh trong phần thi Head to Head Challenge khi bình chọn và chia sẻ phần thi của Lương Thùy Linh tại: Website Miss World, Youtube, Mobstar, Facebook,Instagram.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng