DMCA.com Protection Status

Lương Thùy Linh diễn thuyết bằng tiếng Anh trên sân khấu Bill Gates từng xuất hiện

TPO - Xuất hiện trong đoạn clip ngắn của TEDx Talks, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đã truyền cảm hứng cho người nghe bằng bài diễn thuyết hoàn toàn bằng tiếng Anh của mình.
Lương Thùy Linh diễn thuyết bằng tiếng Anh trên sân khấu Bill Gates từng xuất hiện - ảnh 1 Với trình độ của mình, Lương Thùy Linh nhiều lần xuất hiện trên các chương trình về tri thức như Ielts Face Off, Ai là triệu phú và đều để lại ấn tượng đặc biệt. Không những thế, mới đây cô còn trở thành một trong những diễn giả trong sự kiện TEDx Youth@Hanoi và khẳng định khả năng ngoại ngữ của mình.
Lương Thùy Linh diễn thuyết bằng tiếng Anh trên sân khấu Bill Gates từng xuất hiện - ảnh 2 Lương Thuỳ Linh vô cùng thích thú và tự hào khi được xuất hiện tại hoạt động lần này của TEDx - một tổ chức cộng đồng uy tín với bề dày hơn 30 năm. Đặc biệt, các diễn giả mà TEDx mời đến tham gia đều là những người xuất chúng trong mọi lĩnh vực khác nhau. Một trong số đó phải kể đến như Bill Gates, Larry Page. Bill Clinton,...
Lương Thùy Linh diễn thuyết bằng tiếng Anh trên sân khấu Bill Gates từng xuất hiện - ảnh 3 Việc được đứng trên sân khấu của sự kiện vừa qua không chỉ giúp cô được chia sẻ quan điểm mà còn là cơ hội để chứng tỏ bản lĩnh và vốn kiến thức giàu có của mình.
Lương Thùy Linh diễn thuyết bằng tiếng Anh trên sân khấu Bill Gates từng xuất hiện - ảnh 4 Có thể nói tuy tuổi còn nhỏ nhưng Lương Thuỳ Linh luôn khiến cho người khác không khỏi nể phục trước tài năng của cô.
Lương Thùy Linh diễn thuyết bằng tiếng Anh trên sân khấu Bill Gates từng xuất hiện - ảnh 5 Không chỉ là dừng chân ở vai trò của một nàng hậu mà cô còn thử sức ở nhiều hoạt động khác nhau trong lĩnh vực nghệ thuật và xã hội.
Lương Thùy Linh diễn thuyết bằng tiếng Anh trên sân khấu Bill Gates từng xuất hiện - ảnh 6 Xuất hiện trên sân khấu của chương trình, Lương Thuỳ Linh đã chuẩn bị một bài diễn thuyết hoàn toàn bằng tiếng Anh khi nói về chủ đề “Befriending Jealousy” (Kết bạn với đố kỵ).Lương Thùy Linh diễn thuyết bằng tiếng Anh trên sân khấu Bill Gates từng xuất hiện - ảnh 7 Với trình độ Ielts 7.5 cùng khả năng dẫn dắt vô cùng lưu loát, nàng hậu gốc Cao Bằng đã khiến cho bài diễn thuyết của mình trở thành một buổi trò chuyện và chia sẻ đầy tự nhiên.
Lương Thùy Linh diễn thuyết bằng tiếng Anh trên sân khấu Bill Gates từng xuất hiện - ảnh 8 Để cho những luận điểm tăng thêm tính thuyết phục, người đẹp còn lồng ghép vào đó những câu chuyện thực tế của bản thân. Đây cũng là dịp hiếm hoi mà cô chia sẻ về khát khao lúc bé của mình đó chính là trở thành người mẫu của show thời trang Victoria's Secret. Mặc dù không thể chạm đến mong ước đó nhưng Lương Thuỳ Linh cũng chia sẻ trong buổi diễn thuyết rằng mình luôn cố gắng khắc phục thiếu sót để trở thành phiên bản tốt nhất.
Lương Thùy Linh diễn thuyết bằng tiếng Anh trên sân khấu Bill Gates từng xuất hiện - ảnh 9 Bằng chứng là cô đã ngày càng hoàn thiện mình và trở thành một cái tên hot trong làng thời trang khi liên tục đảm nhiệm vị trí vedette tại các show diễn đình đám.
Lương Thùy Linh diễn thuyết bằng tiếng Anh trên sân khấu Bill Gates từng xuất hiện - ảnh 10 Ngoài ra, khán giả được hiểu hơn về nàng hậu sinh năm 2000 cũng như hành trình trở thành Miss World Vietnam 2019 của cô nàng.
Lương Thùy Linh diễn thuyết bằng tiếng Anh trên sân khấu Bill Gates từng xuất hiện - ảnh 11 Chắc chắn trong tương lai, cô sẽ còn bứt phá và đem đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ hơn nữa.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng