DMCA.com Protection Status

Lương Thuỳ Linh đọ nhan sắc 'một chín, một mười' với Megan Young ở Đà Lạt

TPO - Hậu lễ khai mạc Festival Hoa Đà Lạt, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh lại tiếp tục đồng hành cùng Hoa hậu thế giới 2013 Megan Young để chuẩn bị cho đêm bế mạc sắp tới.

Lương Thuỳ Linh đọ nhan sắc 'một chín, một mười' với Megan Young ở Đà Lạt - ảnh 1 Vừa qua nàng Hoa hậu Thế giới 2013 Megan Young đã có chuyến ghé thăm Việt Nam để tham dự Festival Hoa Đà Lạt 2019 với vai trò khách mời đặc biệt. Sau lễ khai mạc, Lương Thuỳ Linh đã đưa đàn chị Megan Young đi dạo một vòng khám phá Đà Lạt.
Lương Thuỳ Linh đọ nhan sắc 'một chín, một mười' với Megan Young ở Đà Lạt - ảnh 2 Thức dậy từ sáng sớm, Megan Young và Lương Thuỳ Linh đã cùng nhau diện trang phục đồng điệu và phù hợp với tiết trời Đà Lạt để có thể hoạt động hiệu quả nhất.
Lương Thuỳ Linh đọ nhan sắc 'một chín, một mười' với Megan Young ở Đà Lạt - ảnh 3 Cả hai chị em vô cùng tươi tắn trong nắng sớm Đà Lạt, check-in ở nhiều địa điểm nổi tiếng làm nên tên tuổi của “thành phố ngàn hoa” như chợ Đà Lạt.
Lương Thuỳ Linh đọ nhan sắc 'một chín, một mười' với Megan Young ở Đà Lạt - ảnh 4 Lương Thuỳ Linh khoe nhan sắc ngày càng xinh đẹp, lộng lẫy.
Lương Thuỳ Linh đọ nhan sắc 'một chín, một mười' với Megan Young ở Đà Lạt - ảnh 5 Vì chuyến ghé thăm Việt Nam lần trước quá chóng vánh khiến Megan Young trong lần trở lại này phải nhờ đàn em Lương Thuỳ Linh đưa cô đi khám phá toàn bộ Đà Lạt cũng như trải nghiệm ẩm thực nơi đây.
Lương Thuỳ Linh đọ nhan sắc 'một chín, một mười' với Megan Young ở Đà Lạt - ảnh 6 Không muốn bỏ lỡ những món ăn đặc sản, cả hai liền ghé ngang những gian hàng đồ khô để Megan Young được nếm thử các món lạ.
Lương Thuỳ Linh đọ nhan sắc 'một chín, một mười' với Megan Young ở Đà Lạt - ảnh 7 Lần đầu tiên ăn thử xí muội, người đẹp lai đã khiến Thuỳ Linh phải phì cười trước biểu cảm nhăn mặt siêu đáng yêu.
Lương Thuỳ Linh đọ nhan sắc 'một chín, một mười' với Megan Young ở Đà Lạt - ảnh 8 Được dịp cùng nhau lên Đà Lạt, hai nàng hậu còn thử món dâu lắc gây vương vấn cho những du khách khi đến đây.
Lương Thuỳ Linh đọ nhan sắc 'một chín, một mười' với Megan Young ở Đà Lạt - ảnh 9 Đăng quang tại Miss World 2013, Megan Young đã gây ấn tượng mạnh mẽ đến với fan beauty bởi vẻ đẹp lai cũng như lòng trắc ẩn của mình. Cô cũng là người đẹp Philippines đầu tiên chiến thắng ở đấu trường nhan sắc Miss World, mở đầu cho chuỗi đăng quang về sau của đất nước này tại các cuộc thi nhan sắc khác.
Lương Thuỳ Linh đọ nhan sắc 'một chín, một mười' với Megan Young ở Đà Lạt - ảnh 10 Cuộc gặp gỡ lần này giữa cô và Hoa hậu Lương Thuỳ Linh cũng là cơ duyên sau khi đại diện Việt Nam vừa đạt thanh tích Top 12 tại Miss World 2019. Chính vì vậy, mà cả hai người đẹp dù chỉ mới gặp gỡ lần đầu đã thân thiết như chị em.
Lương Thuỳ Linh đọ nhan sắc 'một chín, một mười' với Megan Young ở Đà Lạt - ảnh 11 Nàng hậu sinh năm 1990 chia sẻ dù lịch trình ở Đà Lạt khá dày đặc nhưng ngược lại cô rất phấn khích và cực kỳ mê tiết tiết trời nơi đây. Megan bật mí rằng bình thường ở Philippines cô phải làm việc rất dày 13 tiếng 1 ngày.  Cho nên những hoạt động lần này tại Việt Nam vốn dĩ không hề nhằm nhò gì với cô.
Lương Thuỳ Linh đọ nhan sắc 'một chín, một mười' với Megan Young ở Đà Lạt - ảnh 12 Có thể nói Megan Young là một cô gái luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết mọi lúc mọi nơi. Điều này khiến Lương Thuỳ Linh vô cùng ngưỡng mộ đàn chị bởi “sức bền" của cô.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng