Lương Thuỳ Linh gợi cảm trình diễn váy cưới, đấu giá được hơn 400 triệu cho Đà Nẵng

TPO - Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Á hậu Kiều Loan và Á hậu Tường San trình diễn tại đêm nhạc gây quỹ, đem về gần 700 triệu cho quỹ “Đà Nẵng, Quảng Nam - Triệu con tim hướng về”.

Lương Thuỳ Linh gợi cảm trình diễn váy cưới, đấu giá được hơn 400 triệu cho Đà Nẵng - ảnh 1 Vừa qua, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đã tham gia trình diễn váy cưới để bán đấu giá trong chương trình “Đà Nẵng, Quảng Nam - Triệu con tim hướng về”. Theo như thông tin từ NTK, chiếc váy có giá trị bán tại cửa hàng là 200 triệu đồng nhưng tại đêm nhạc gây quỹ cô sẽ bán với giá khởi điểm từ 50 triệu.
Lương Thuỳ Linh gợi cảm trình diễn váy cưới, đấu giá được hơn 400 triệu cho Đà Nẵng - ảnh 2 Khởi xướng là ca sĩ Ngọc Sơn, anh quyết định mua chiếc đầm bằng giá khởi điểm ban đầu, tiếp đến là đạo diễn Hoàng Nhật Nam trả cao hơn 1 triệu để dành mua tặng “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung.
Lương Thuỳ Linh gợi cảm trình diễn váy cưới, đấu giá được hơn 400 triệu cho Đà Nẵng - ảnh 3 NSƯT Thoại Mỹ cũng không kém cạnh khi hô to con số 170 triệu khi có nhiều doanh nhân ra giá liên tục. Sự tỉ mỉ, cầu kỳ của trang phục này đã thu hút các mạnh thường quân bước lên sân khấu và ra giá gấp nhiều lần.
Lương Thuỳ Linh gợi cảm trình diễn váy cưới, đấu giá được hơn 400 triệu cho Đà Nẵng - ảnh 4 Chủ nhân cuối cùng sở hữu vật phẩm này không ai khác đó chính là Doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh - phó tổng giám đốc Cty Nhựa Long Thành được biết với biệt danh thân thuộc là Minh Nhựa với giá 405 triệu đồng. 
Lương Thuỳ Linh gợi cảm trình diễn váy cưới, đấu giá được hơn 400 triệu cho Đà Nẵng - ảnh 5 Bên cạnh đó, chiếc váy dạ hội mà Á hậu Tường San khoác trên mình cũng được một mạnh thường quân giấu tên mua lại với giá 50 triệu.
Lương Thuỳ Linh gợi cảm trình diễn váy cưới, đấu giá được hơn 400 triệu cho Đà Nẵng - ảnh 6 Không những thế bộ trang sức ngọc trai được nàng Á hậu đeo cũng được đấu giá với giá 30 triệu đồng.
Lương Thuỳ Linh gợi cảm trình diễn váy cưới, đấu giá được hơn 400 triệu cho Đà Nẵng - ảnh 7 Cũng theo như chia sẻ của NTK Phạm Đăng Anh Thư, chiếc váy mà Á hậu Kiều Loan khoác trên mình đã tìm được chủ nhân của nó đó chính là anh Nguyễn Hồ Đăng Minh. Anh không chỉ mua lại chiếc váy dạ hội do nàng Á hậu gốc Quảng Nam trình diễn mà còn góp thêm vào quỹ “Đà Nẵng, Quảng Nam - Triệu con tim hướng về” 100 triệu.
Lương Thuỳ Linh gợi cảm trình diễn váy cưới, đấu giá được hơn 400 triệu cho Đà Nẵng - ảnh 8 Số tiền hiện diện trong tài khoản của quỹ “Đà Nẵng, Quảng Nam - Triệu con tim hướng về” đã đạt đến con số 1,571,000,000 triệu đồng.
Lương Thuỳ Linh gợi cảm trình diễn váy cưới, đấu giá được hơn 400 triệu cho Đà Nẵng - ảnh 9 Tổng giá trị hiện vật lên đến 3,2 tỷ đồng và hơn 700 triệu đồng thu được từ các phiên đấu giá.
 

Mặc dù đêm nhạc đã khép lại nhưng dự án vẫn tiếp tục nhận ủng hộ của các mạnh thường quân thông qua STK:

Tên tài khoản: HOANG HUU NHAT NAM -TRAN TIEU VY

Số tài khoản: 1043439292

Tại: Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Tân Định, TP. HCM

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng