Lương Thuỳ Linh tự tin để mặt mộc, Hoàng Thuỳ khoe vòng 1 sexy với váy cúp ngực

TPO - Trong khi Hoa hậu Lương Thuỳ Linh tự tin khoe ảnh mặt mộc trên facebook thì Hoàng Thuỳ lại diện váy cúp ngực nóng bỏng khi dự sự kiện.

Lương Thuỳ Linh tự tin để mặt mộc, Hoàng Thuỳ khoe vòng 1 sexy với váy cúp ngực - ảnh 1 Bản tin Hoa hậu 7/1: Mới đây, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh gây chú ý khi đăng tải loạt ảnh chụp trên Đà Lạt. Đặc biệt, top 12 Miss World 2019 tự tin để mặt mộc nhưng vẫn vô cùng xinh đẹp.
Lương Thuỳ Linh tự tin để mặt mộc, Hoàng Thuỳ khoe vòng 1 sexy với váy cúp ngực - ảnh 2 Nàng hậu thể hiện đẳng cấp của một mỹ nhân Top 12 Miss World khi dù để mặt mộc vẫn toát lên thần thái đầy cuốn hút.
Lương Thuỳ Linh tự tin để mặt mộc, Hoàng Thuỳ khoe vòng 1 sexy với váy cúp ngực - ảnh 3 Loạt ảnh mặt mộc ấn tượng của Lương Thuỳ Linh nhận được nhiều lời khen ngợi của các fans.
Lương Thuỳ Linh tự tin để mặt mộc, Hoàng Thuỳ khoe vòng 1 sexy với váy cúp ngực - ảnh 4 Trong khi đó, top 12 Miss Universe 2019 Hoàng Thuỳ lại diện váy cúp ngực nóng bỏng khi tham dự một sự kiện ngày đầu năm mới.
Lương Thuỳ Linh tự tin để mặt mộc, Hoàng Thuỳ khoe vòng 1 sexy với váy cúp ngực - ảnh 5 Lần thứ hai Hoa hậu Khánh Vân Vân đến với các em trường Khiếm Thính tỉnh Lâm Đồng trong vai trò Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.
Lương Thuỳ Linh tự tin để mặt mộc, Hoàng Thuỳ khoe vòng 1 sexy với váy cúp ngực - ảnh 6 Người đẹp hoà đồng cùng các em nhỏ trong những trò chơi vui nhộn.
Lương Thuỳ Linh tự tin để mặt mộc, Hoàng Thuỳ khoe vòng 1 sexy với váy cúp ngực - ảnh 7 Cô còn vào bếp nấu ăn cho các em. Lương Thuỳ Linh tự tin để mặt mộc, Hoàng Thuỳ khoe vòng 1 sexy với váy cúp ngực - ảnh 8 Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên cũng hào hứng vào bếp chuẩn bị đồ ăn cho các em nhỏ.
Lương Thuỳ Linh tự tin để mặt mộc, Hoàng Thuỳ khoe vòng 1 sexy với váy cúp ngực - ảnh 9 Kim Duyên thoải mái vui đùa trong vòng tay các em.
Lương Thuỳ Linh tự tin để mặt mộc, Hoàng Thuỳ khoe vòng 1 sexy với váy cúp ngực - ảnh 10 Á hậu Lệ Hằng khoe vai trần quyến rũ trong bộ ảnh đầu năm mới. 
Lương Thuỳ Linh tự tin để mặt mộc, Hoàng Thuỳ khoe vòng 1 sexy với váy cúp ngực - ảnh 11 Nhan sắc của Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 ngày càng xinh đẹp và quyến rũ.
Lương Thuỳ Linh tự tin để mặt mộc, Hoàng Thuỳ khoe vòng 1 sexy với váy cúp ngực - ảnh 12 Hoa hậu Tiểu Vy khoe thân hình ngày càng thon thả và nhan sắc xinh đẹp.
Lương Thuỳ Linh tự tin để mặt mộc, Hoàng Thuỳ khoe vòng 1 sexy với váy cúp ngực - ảnh 13 Á hậu Phương Nga khoe dáng quyến rũ khi đi du lịch ở Singapore.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng