Mặc sành điệu nhưng H'Hen Niê lại đi dép tổ ong 'huyền thoại' lên máy bay

TPO - Ăn mặc sành điệu, ngồi khoang hạng sang nhưng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 lại đi dép tổ ong vàng 'huyền thoại' lên máy bay khiến fans cười ngất.

Cách đây ít giờ, H'Hen Niê đã có chuyến công tác sang Canada để tham dự một sự kiện mà cô làm đại sứ. Xuất hiện tại sân bay, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khiến fans chú ý khi diện cả cây đỏ rực vô cùng nổi bật và sành điệu.
Tuy nhiên, điểm nhấn trên set đồ của Hen khiến các fans 'ngã ngửa' đó là đôi dép tổ ong vàng 'huyền thoại' mà người đẹp mang theo lên máy bay.
Mặc sành điệu nhưng H'Hen Niê lại đi dép tổ ong 'huyền thoại' lên máy bay - ảnh 1 H'hen Niê xuất hiện sành điệu ở sân bay với cả cây đỏ nổi bật.
Mặc sành điệu nhưng H'Hen Niê lại đi dép tổ ong 'huyền thoại' lên máy bay - ảnh 2 Tuy nhiên fans lại chỉ chú ý tới đôi dép tổ ong 'huyền thoại' mà cô đang mang trên chân mà thôi! 
Đôi dép tổ ong vàng vốn đi theo Hen lên rẫy giờ đây được người đẹp mang lên khoang hạng sang của máy bay và tạo dáng sang chảnh khiến các fans 'bấn loạn' vì sự táo bạo của H'Hen Niê.
Hình ảnh giản dị của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khiến các fans để lại rất nhiều bình luận thích thú. Nhiều khán giả bình luận 'đôi dép huyền thoại cùng Hen đi muôn nơi' và còn khuyên cô hãy đến gặp ngay cô bạn thân là Miss Universe Canada 2018 để khoe về đôi dép tổ ong này.
Mặc sành điệu nhưng H'Hen Niê lại đi dép tổ ong 'huyền thoại' lên máy bay - ảnh 3 Người đẹp tạo dáng sang chảnh trên khoang hạng sang của máy bay với đôi dép tổ ong.
Không theo phong cách thời trang dịu dàng, bánh bèo như thường thấy của các nàng hậu, H'Hen Niê là một trong những người đẹp theo đuổi phong cách cá tính và giản dị mỗi khi xuất hiện ở nơi công cộng.
Hen cũng từng gây thích thú khi từng mang cả một đôi giày lấm lem bùn đất lên máy bay và nhiều khi còn mặc cả áo phông của... chị để xuất hiện ở chỗ đông người. Chính sự giản dị trong tính cách của cô hoa hậu đến từ núi rừng đã giúp Hen chiếm được nhiều cảm tình của người hâm mộ.
Mặc sành điệu nhưng H'Hen Niê lại đi dép tổ ong 'huyền thoại' lên máy bay - ảnh 4 Hen từng nhận nhiều phàn nàn vì ăn mặc xuề xoà, đi giày bẩn lên máy bay.
Trước cách ăn mặc có phần xuề xoà so với hình ảnh một hoa hậu của Hen, nhiều khán giả từng bày tỏ sự không hài lòng, tuy nhiên Hen cho biết cô vẫn muốn giữ sự chân chất, mộc mạc của mình dù hàng ngày phải xuất hiện ở những nơi sang chảnh, hào nhoáng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng