DMCA.com Protection Status

Mai Phương Thuý bỏ tiền đầu tư sản xuất phim 18+ của Thanh Hằng và Chi Pu

TPO - Tối 17/12, tại buổi ra mắt phim 'Chị chị em em' do Thanh Hằng và Chi Pu đóng chính, Hoa hậu Mai Phương Thuý bất ngờ xuất hiện với vai trò nhà đầu tư.

 
Mai Phương Thuý bỏ tiền đầu tư sản xuất phim 18+ của Thanh Hằng và Chi Pu - ảnh 1 Tối qua, Hoa hậu Mai Phương Thuý xuất hiện tại buổi ra mắt bộ phim 'Chị chị em em' tại TP. HCM.
Mai Phương Thuý bỏ tiền đầu tư sản xuất phim 18+ của Thanh Hằng và Chi Pu - ảnh 2 Hoa hậu Việt Nam 2006 diện váy ngắn bó sát, khoe đường cong quyến rũ.
Mai Phương Thuý bỏ tiền đầu tư sản xuất phim 18+ của Thanh Hằng và Chi Pu - ảnh 3 Cô chính thức xác nhận thông tin cô là nhà đầu tư đã bỏ một phần vốn để đầu tư phim điện ảnh “Chị chị em em” do diễn viên Thanh Hằng và Chi Pu đóng chính.
Mai Phương Thuý bỏ tiền đầu tư sản xuất phim 18+ của Thanh Hằng và Chi Pu - ảnh 4 Nhiều năm qua, Mai Phương Thúy hạn chế tham gia các hoạt động nghệ thuật nên điều này khiến khán giả rất quan tâm.
Mai Phương Thuý bỏ tiền đầu tư sản xuất phim 18+ của Thanh Hằng và Chi Pu - ảnh 5 Đây cũng là bộ phim đầu tiên mà Mai Phương Thúy đầu tư sản xuất, cô cho biết: “Tôi đầu tư phim này khi nhận được lời mời của công ty sản xuất. Trong sự nghiệp đầu tư của mình thì đầu tư phim ảnh, các chương trình giải trí cũng là một nhánh nên tôi coi đây là một cơ duyên tốt để bắt đầu. Tôi đồng ý đầu tư vì tin tưởng vào tay nghề của chị Kathy và ê-kíp”.
Mai Phương Thuý bỏ tiền đầu tư sản xuất phim 18+ của Thanh Hằng và Chi Pu - ảnh 6 Với câu hỏi, khán giả chờ đợi Mai Phương Thúy trở lại với vai trò diễn viên vì đã rất lâu cô không tham gia diễn xuất. Liệu điều này có khiến cô cảm thấy nuối tiếc không, người đẹp khẳng định cô không hề cảm thấy tiếc.
Mai Phương Thuý bỏ tiền đầu tư sản xuất phim 18+ của Thanh Hằng và Chi Pu - ảnh 7 “Có lẽ phải có lúc nào đó hãn hữu lắm tôi mới tham gia diễn xuất trở lại mặc dù khả năng của tôi cũng không tồi (cười)”, Mai Phương Thúy vui vẻ chia sẻ.
Mai Phương Thuý bỏ tiền đầu tư sản xuất phim 18+ của Thanh Hằng và Chi Pu - ảnh 8 Bộ phim Chị Chị Em Em sẽ được khởi chiếu vào 20/12/2019, thuộc thể loại phim tâm lý, tình cảm và được đóng nhãn 18+ (cấm trẻ em dưới 18 tuổi).
Mai Phương Thuý bỏ tiền đầu tư sản xuất phim 18+ của Thanh Hằng và Chi Pu - ảnh 9 Nội dung phim khai thác câu chuyện yêu – hận – tình thù bí ẩn xung quanh hai người phụ nữ xinh đẹp Thiên Kim và Bảo Nhi (do Thanh Hằng và Chi Pu đóng).
Mai Phương Thuý bỏ tiền đầu tư sản xuất phim 18+ của Thanh Hằng và Chi Pu - ảnh 10 "Chị chị em em" thuộc thể loại bí ẩn ly kỳ, mang màu sắc kinh dị đang được ưa chuộng trên màn ảnh rộng Việt Nam. Trong đó còn có các cuộc đấu trí so kè vô cùng hấp dẫn giữa những người đẹp tưởng chừng thân thiết như chị em, nhưng lại dùng những thủ đoạn mưu mô, xảo quyệt nhất để đấu đá nhau.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng