Mai Phương Thuý chia sẻ về mong muốn 'ngôi nhà và những đứa trẻ'

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2006 chia sẻ việc lấy chồng còn tuỳ duyên và muốn dành chuyện tình cảm cho riêng mình.

Sau vòng chung khảo phía Nam cuộc thi Miss World Vietnam 2019, Thuý nhận xét như thế nào về các thí sinh tham dự sơ khảo phía Bắc?

Phải nói là Thuý rất ấn tượng, các bạn thí sinh phía Bắc có chiều cao tốt hơn trong miền Nam. Hôm nay Thuý cũng thấy có nhiều bạn làm nghề tài chính đăng ký dự thi, có vẻ cũng là một làn gió mới. Các cô gái học về tài chính tưởng là rất khô khan nhưng hoá ra lại rất thích các hoạt động bề nổi.

Thuý cho rằng nhân tố nổi bật có xuất hiện ở vòng chung khảo phía Bắc hay không?

Có nhiều thí sinh tiềm năng, nhưng hiện tại chưa thể so sánh mà phải để các bạn hội ngộ trong vòng chung kết thì lúc đó chúng ta mới có sự so sánh chính xác được.

Mai Phương Thuý chia sẻ về mong muốn 'ngôi nhà và những đứa trẻ' - ảnh 1 Hoa hậu Mai Phương Thuý tại buổi sơ khảo phía Bắc cuộc thi Miss World Vietnam 2019.

Khá lâu rồi Thuý mới xuất hiện trở lại, nhiều người nói rằng giờ Thuý thích kinh doanh hơn showbiz?

Cách đây một năm thì đúng như vậy nhưng gần đây Thuý được rất nhiều người yêu mến, đón chào sự trở lại nên Thuý cũng bắt đầu thích được nổi tiếng trở lại rồi (Cười).

Thuý thấy mình có điểm mạnh và điểm yếu nào trong đầu tư và kinh doanh?

Bản thân Thuý nhận thấy mình là người có cách đánh giá và tầm nhìn khá tốt, nhưng còn về quản lý và điều hành thì lại khá tệ. Vì thế nên Thuý phù hợp làm đầu tư hơn là CEO.

Mai Phương Thuý chia sẻ về mong muốn 'ngôi nhà và những đứa trẻ' - ảnh 2 Hoa hậu Mai Phương Thuý vốn rất kín tiếng về đời tư.

Là hoa hậu làm kinh doanh, Thuý có được nhiều lợi thế về nhan sắc và danh tiếng hay không?

Thuý làm về đầu tư chứ không phải kinh doanh, đầu tư là ngồi nhà nghiên cứu rồi mới xuống tiền nên việc mình nổi tiếng và nhiều người biết đến cũng không giải quyết được vấn đề gì cả. Tự bản thân Thuý thấy rằng kinh doanh không phải là năng khiếu của mình và mình phải cố gắng rất là nhiều thì mới làm tốt được, hơn nữa bản thân Thuý cũng không phải là người giỏi quán xuyến và tháo vát. Thay vào đó, Thuý lại là người có nhận xét sắc bén và khá nhạy cảm với các xu hướng của thị trường nên phù hợp làm đầu tư hơn. 

Mai Phương Thuý chia sẻ về mong muốn 'ngôi nhà và những đứa trẻ' - ảnh 3 Cô khẳng định nếu có kết hôn cũng sẽ tìm mọi cách để giấu kín trước truyền thông.

Từ trước đến nay Thuý có vẻ khá im hơi lặng tiếng về chuyện đời tư?

Về chuyện công việc thì Thuý khá thoải mái, thành công hay thất bại gì thì mình cũng sẽ chia sẻ thôi. Còn chuyện tình cảm thì Thuý muốn dành riêng tư tối đa cho mình. 

Thuý có chịu áp lực về việc kết hôn và sinh con khi hiện tại mình cũng không phải là còn quá trẻ?

Thuý không bị quá áp lực về chuyện đó, lấy chồng hay không còn tuỳ duyên. Và đương nhiên lấy chồng rồi thì Thuý cũng mong muốn có "ngôi nhà và những đứa trẻ".

Cảm ơn Mai Phương Thuý!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá