Mai Phương Thúy hé lộ lý do 'đoạn tuyệt' với điện ảnh sau phim Âm tính

TPO - Sau bộ phim 'Âm tính', Mai Phương Thuý nhận được nhiều lời động viên theo nghiệp điện ảnh, nhưng cô cho biết thời điểm đó mới chỉ có 20 tuổi và phải ưu tiên việc hoàn thành chương trình học đại học.
Mai Phương Thúy hé lộ lý do 'đoạn tuyệt' với điện ảnh sau phim Âm tính - ảnh 1 Vào ngày 19/12, Hoa hậu Mai Phương Thuý cùng Hoa khôi Cần Thơ Thuý Vi và ca sĩ Ái Phương đã có mặt tại  Đại học Nam Cần Thơ và Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Cần Thơ để tham gia chương trình  “Hành trình Từ Trái Tim" và giao lưu, ký tặng sách cho các bạn sinh viên.
Mai Phương Thúy hé lộ lý do 'đoạn tuyệt' với điện ảnh sau phim Âm tính - ảnh 2 Sự xuất hiện của các người đẹp đã khiến cho không khí của hai buổi giao lưu trở nên vô cùng sôi nổi và hào hứng, thu hút sự quan tâm của các bạn sinh viên.
Mai Phương Thúy hé lộ lý do 'đoạn tuyệt' với điện ảnh sau phim Âm tính - ảnh 3 Mai Phương Thúy đạt danh hiệu Hoa hậu Việt Nam năm 2006 khi mới 18 tuổi. Chiếc vương miện ấy đã đem tới cho cô những thành công sớm. Sau một thời gian, khi đang trên đỉnh cao của sự nổi tiếng cô quyết định dừng tham gia showbiz để tập trung công việc kinh doanh.
Mai Phương Thúy hé lộ lý do 'đoạn tuyệt' với điện ảnh sau phim Âm tính - ảnh 4 12 năm từ khi đăng quang hoa hậu đến nay, điều cô cảm thấy áp lực, khó khăn, là thử thách đối với mình là luôn phải giữ cho vương miện toả sáng. “Nhưng đây cũng là cơ hội để Thúy khẳng định bản thân bằng những việc có ích cho cộng đồng, truyền cảm hứng cho các bạn trẻ và được công chúng yêu thương”.
Mai Phương Thúy hé lộ lý do 'đoạn tuyệt' với điện ảnh sau phim Âm tính - ảnh 5 Nhận được câu hỏi tại sao chỉ đóng duy nhất bộ phim “Âm tính” khi nhận được nhiều lời khen ngợi về diễn xuất của giới chuyên môn, Mai Phương Thúy tiết lộ: “Vai diễn của Thúy được đề cử tại hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất HTV Award 2011, đạt giải nhất phim truyền hình toàn quốc năm đó. Bộ phim xoay quanh cuộc đời nhân vật chính nên vai của Thuý là vai gánh team. Từ lúc quay đến sau đó Thúy nhận được nhiều lời nhận xét có năng khiếu diễn xuất, nếu không theo điện ảnh thì hơi tiếc. Tuy nhiên làm diễn viên không phải ưu tiên của Thuý thời điểm này.  Lúc đó mới 20 tuổi, Thuý còn phải tập trung học cho xong đại học”.
Mai Phương Thúy hé lộ lý do 'đoạn tuyệt' với điện ảnh sau phim Âm tính - ảnh 6 Từng có nhiều đồn thổi về chiều cao phát triển không ngừng, lên đến 2m của Mai Phương Thúy kể từ khi đăng quang, tuy nhiên, người đẹp cho biết, từ hết lớp 9 cô đã không cao nữa, giờ vẫn 1m79 như lúc đạt vương miện hoa hậu. “Hiện có nhiều chị em trong nghề cao hơn 1m8 khiến Thúy còn thấp hơn mà”, Mai Phương Thúy cười nói.
Mai Phương Thúy hé lộ lý do 'đoạn tuyệt' với điện ảnh sau phim Âm tính - ảnh 7 Cũng tại chương trình, Mai Phương Thúy bày tỏ niềm vui mừng với thành tích lọt vào top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 của H’Hen Niê. Cô cũng chính là một trong những thành viên ban giám khảo đã chấm cho H'Hen Niê đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
Mai Phương Thúy hé lộ lý do 'đoạn tuyệt' với điện ảnh sau phim Âm tính - ảnh 8 “Thuý từng là thành viên BGK chấm ra H’Hen Niê nên Thuý mừng lắm. Nếu không tin tưởng Hen sẽ làm nên chuyện thì lúc đó BGK đâu đặt cược vào một nhan sắc “vô tiền khoáng hậu” như vậy? Giờ Thuý muốn hoà với mọi người chúc mừng Hen. Hen đã làm mọi người rất tự hào”.
Mai Phương Thúy hé lộ lý do 'đoạn tuyệt' với điện ảnh sau phim Âm tính - ảnh 9 Tham gia “Hành trình từ trái tim”, Thúy Vi gây chú ý với vẻ đẹp trong sáng của cô hoa khôi Cần Thơ.
Mai Phương Thúy hé lộ lý do 'đoạn tuyệt' với điện ảnh sau phim Âm tính - ảnh 10 “Sau các đấu trường, sân chơi thi nhan sắc, điều Vi chú tâm hơn là trau dồi và học tập vì các mục tiêu của cuộc sống, của lập thân, lập nghiệp. Hiện Vi đang theo học Thạc sĩ quản trị kinh doanh và đặt đích đến phấn đấu trở thành một nữ doanh nhân. Nếu ngày mai các bạn thấy Vi khởi xướng một start up – hy vọng được các bạn ủng hộ”, Thúy Vi nói.
Mai Phương Thúy hé lộ lý do 'đoạn tuyệt' với điện ảnh sau phim Âm tính - ảnh 11 Hoa hậu Mai Phương Thuý nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các bạn sinh viên.
Mai Phương Thúy hé lộ lý do 'đoạn tuyệt' với điện ảnh sau phim Âm tính - ảnh 12 Các người đẹp ký tặng cho các bạn sinh viên những cuốn sách quý hữu ích.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá