Mai Phương Thuý khoe đường cong 'chuẩn từng centimét' trên biển

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2006 mặc trang phục năng động, khoẻ khoắn khoe vòng eo thon thả và những đường cong quyến rũ trên biển nhân dịp đi quay quảng cáo ở Nha Trang.

Mai Phương Thuý khoe đường cong 'chuẩn từng centimét' trên biển - ảnh 1 Nhân dịp cuối tuần vừa qua Mai Phương Thuý có dịp cùng ekip của mình đi quay quảng cáo ở Phố biển Nha Trang quay quảng cáo nên đã tranh thủ lưu lại những khoảnh khắc của cô vào buổi sớm mai.
Mai Phương Thuý khoe đường cong 'chuẩn từng centimét' trên biển - ảnh 2 Người đẹp mặc trang phục khoẻ khoắn, khoe vòng eo săn chắc và quyến rũ.
Mai Phương Thuý khoe đường cong 'chuẩn từng centimét' trên biển - ảnh 3 Song song với các hoạt động từ thiện, nghệ thuật, Mai Phương Thúy cũng đặc biệt ý thức đầu tư về phong cách thời trang.
Mai Phương Thuý khoe đường cong 'chuẩn từng centimét' trên biển - ảnh 4 Chính vì thế, đến thời điểm hiện tại, tuy không còn tham gia các hoạt động trong giới showbiz, nhưng Mai Phương Thúy vẫn là  luôn là khách mời VIP  quen thuộc trong những sự kiện thời trang quy mô của làng giải trí.
Mai Phương Thuý khoe đường cong 'chuẩn từng centimét' trên biển - ảnh 5 Cô cũng là gương mặt đại diện, quảng cáo của rất nhiều nhãn hàng nổi tiếng.
Mai Phương Thuý khoe đường cong 'chuẩn từng centimét' trên biển - ảnh 6 Sau 10 năm hoạt động giải trí và tập trung vào các hoạt động thiện nguyện, Mai Phương Thúy từng bước rút khỏi giới giải trí, tập trung cho những dự án kinh doanh của bản thân.
Mai Phương Thuý khoe đường cong 'chuẩn từng centimét' trên biển - ảnh 7 Tuy có sự nghiệp vững vàng nhưng Mai Phương Thúy không hề đề cập đến chuyện kết hôn hay chia sẻ về bạn trai dù có rất nhiều tin đồn về người đàn ông giàu có của cô.
Mai Phương Thuý khoe đường cong 'chuẩn từng centimét' trên biển - ảnh 8 Dù đã đăng quang được 10 năm và tuổi không còn quá trẻ nhưng hoa hậu vẫn sở hữu những đường cong quyến rũ 'chuẩn từng cen-ti-mét' khiến các đàn em phải ngưỡng mộ.

Photo: Tiên Nguyễn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá