Mai Phương Thúy khoe eo thon, để mặt mộc chạy bộ sáng sớm

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2006 diện trang phục khoẻ khoắn và quyến rũ khi tham gia một giải chạy bộ ở Hà Nội với mục đích kêu gọi nâng cao sức khoẻ, gây quỹ cho người nghèo.

Mai Phương Thúy khoe eo thon, để mặt mộc chạy bộ sáng sớm - ảnh 1 Vừa qua, Hoa hậu Mai Phương Thúy đã cùng với gần 700 vận động viên tham dự Giải Longbien Marathon 2016.
Mai Phương Thúy khoe eo thon, để mặt mộc chạy bộ sáng sớm - ảnh 2 Đây là giải chạy phi lợi nhuận, vì mục tiêu kết nối và phát triển phong trào chạy bộ rèn luyện sức khỏe không chỉ cho riêng cộng đồng chạy bộ tại Long Biên - Hà Nội mà cho tất cả những người quan tâm tới việc rèn luyện sức khỏe, giải chạy cũng nhằm gây quỹ đóng góp vào Quỹ vì người nghèo của địa phương
Mai Phương Thúy khoe eo thon, để mặt mộc chạy bộ sáng sớm - ảnh 3 Xuất hiện tại sự kiện, Hoa hậu Mai Phương Thúy gây chú ý khi mặc trang phục khoẻ khoắn khơ vòng eo săn chắc.
Mai Phương Thúy khoe eo thon, để mặt mộc chạy bộ sáng sớm - ảnh 4 Mặc dù đã đăng quang 10 năm nhưng Mai Phương Thúy vẫn sở hữu cơ thể với những đường cong quyến rũ.
Mai Phương Thúy khoe eo thon, để mặt mộc chạy bộ sáng sớm - ảnh 5 Sự xuất hiện của hoa hậu tại sự kiện ngay lập tức thu hút sự chú ý của giới truyền thông.
Mai Phương Thúy khoe eo thon, để mặt mộc chạy bộ sáng sớm - ảnh 6 Chia sẻ về môn chạy, Hoa hậu Mai Phương Thúy cho biết, cô bắt đầu chạy bộ từ cách đây 2 - 3 năm. Nhưng chỉ trong một thời gian ngắn, cô thấy chạy bộ có nhiều tác động tích cực tới sức khỏe thể chất và tinh thần.
Mai Phương Thúy khoe eo thon, để mặt mộc chạy bộ sáng sớm - ảnh 7 Vì thế, Mai Phương Thúy đã coi đây như môn thể thao chính và gần như không bỏ tập một ngày nào. Ngay cả khi đi công tác tại nước ngoài hay cơ thể mệt mỏi vì bị ốm, Mai Phương Thúy vẫn cố gắng duy trì đều đặn thói quen luyện tập.
Mai Phương Thúy khoe eo thon, để mặt mộc chạy bộ sáng sớm - ảnh 8 Theo cô Hoa hậu xinh đẹp này, chạy bộ không những giúp cơ thể cân đối mà còn tác động giúp minh mẫn, giữ cho tinh thần lạc quan và tươi vui.
Mai Phương Thúy khoe eo thon, để mặt mộc chạy bộ sáng sớm - ảnh 9 Mai Phương Thúy chia sẻ, chạy bộ trong không khí mát mẻ của tháng 10 mùa thu Hà Nội - mùa đẹp nhất và thơ mộng nhất trong năm, giữa những con đường trong lành và xanh mát rợp bóng cây của quận Long Biên chắc hẳn là một trải nghiệm thật sự thú vị và đáng nhớ đối với người chạy. 
Mai Phương Thúy khoe eo thon, để mặt mộc chạy bộ sáng sớm - ảnh 10 Hoa hậu nhận được sự yêu mến của nhiều người dân tham gia sự kiện.
Photo: Thành Đạt 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng