Mai Phương Thuý khoe ngực đầy gợi cảm với váy trễ nải

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2006 tái xuất với bộ ảnh thời trang cực kỳ xinh đẹp và gợi cảm sau quãng thời gian ở nhà thực hiện cách ly xã hội.

Mai Phương Thuý khoe ngực đầy gợi cảm với váy trễ nải - ảnh 1 Mới đây, nàng Hậu vừa thực hiện những hình ảnh mới nhất của cô sau thời gian dài ở nhà.
Mai Phương Thuý khoe ngực đầy gợi cảm với váy trễ nải - ảnh 2 Trong khu vườn đầy nắng và cỏ cây, vẻ đẹp khả ái và ngây ngất lòng người của Mai Phương Thuý như hoà với thiên nhiên, toả sáng nhẹ nhàng và ý nhị với lớp makeup mỏng nhẹ.
Mai Phương Thuý khoe ngực đầy gợi cảm với váy trễ nải - ảnh 3 Những tranh phục giản đơn nhưng giúp Mai Phương Thuý 'hack tuổi' và khoe vẻ đẹp vô cùng gợi cảm, trẻ trung.
Mai Phương Thuý khoe ngực đầy gợi cảm với váy trễ nải - ảnh 4 Những khoảnh khắc đắt giá của Mai Phương Thuý được ghi lại trong bộ ảnh ngẫu hứng của cô cùng ekip.
Mai Phương Thuý khoe ngực đầy gợi cảm với váy trễ nải - ảnh 5 Sau khi giảm cân thành công 2kg nàng Hậu tự tin khoe đôi chân thon dài, bờ vai hờ hững trong từng khoảnh khắc làm người hâm mộ ngây ngất.
Mai Phương Thuý khoe ngực đầy gợi cảm với váy trễ nải - ảnh 6 Mai Phương Thúy khoe thần thái nổi bật với gương mặt khả ái.
Mai Phương Thuý khoe ngực đầy gợi cảm với váy trễ nải - ảnh 7 Dù ít khi tham gia các hoạt động giải trí nhưng thỉnh thoảng Mai Phương Thuý cũng xuất hiện trong một số chương trình và được nhiều người yêu mến. 
Mai Phương Thuý khoe ngực đầy gợi cảm với váy trễ nải - ảnh 8  
Mai Phương Thuý khoe ngực đầy gợi cảm với váy trễ nải - ảnh 9 Mai Phương Thuý cho biết phần lớn mọi người đều biết đến những thứ xung quanh cô như chiều cao, công việc mà ít khi nhắc đến gương mặt khả ái của mình.
Mai Phương Thuý khoe ngực đầy gợi cảm với váy trễ nải - ảnh 10  
Mai Phương Thuý khoe ngực đầy gợi cảm với váy trễ nải - ảnh 11 Chia sẻ này lập tức làm người hâm mộ và cư dân mạng thích thú vì sự hài hước cũng như vô tư của mỹ nhân họ Mai.
Mai Phương Thuý khoe ngực đầy gợi cảm với váy trễ nải - ảnh 12 Trong bộ ảnh mới nhất, Mai Phương Thuý khoe được tối đa gương mặt khả ái đầy xinh đẹp của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng