Mai Phương Thuý làm vedette trong show thời trang dưới chân đỉnh Yên Tử

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2006 đảm nhận vai trò vedette trong show thời trang độc đáo diễn ra tại một thung lũng dưới chân ngọn núi Yên Tử.

Mai Phương Thuý làm vedette trong show thời trang dưới chân đỉnh Yên Tử - ảnh 1 Ngày hôm qua 19/9, Hoa hậu Mai Phương Thuý xuất hiện trong show diễn thời trang được tổ chức ở Yên Tử.
Mai Phương Thuý làm vedette trong show thời trang dưới chân đỉnh Yên Tử - ảnh 2  
Mai Phương Thuý làm vedette trong show thời trang dưới chân đỉnh Yên Tử - ảnh 3 Hoa hậu Việt Nam 2006 diện bộ cánh xếp ly màu đỏ nổi bật kín đáo và duyên dáng.
Mai Phương Thuý làm vedette trong show thời trang dưới chân đỉnh Yên Tử - ảnh 4  
Mai Phương Thuý làm vedette trong show thời trang dưới chân đỉnh Yên Tử - ảnh 5 Không chỉ xuất hiện với vai trò khách mời, Mai Phương Thuý còn đảm nhận vai trò vedette của show diễn.
Mai Phương Thuý làm vedette trong show thời trang dưới chân đỉnh Yên Tử - ảnh 6 Rất ít khi trình diễn thời trang nhưng Mai Phương Thuý đã nhận lời xuất hiện trong show diễn lần này vì có nhiều ấn tượng đẹp với mảnh đất thiêng Yên Tử.
Mai Phương Thuý làm vedette trong show thời trang dưới chân đỉnh Yên Tử - ảnh 7 Hoa hậu diện áo dài màu hồng đậm với tà cách điệu phía sau, sải bước đầy quyền lực.
Mai Phương Thuý làm vedette trong show thời trang dưới chân đỉnh Yên Tử - ảnh 8 Mai Phương Thuý và nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn.
Mai Phương Thuý làm vedette trong show thời trang dưới chân đỉnh Yên Tử - ảnh 9 Sau 13 năm đăng quang, nhan sắc của Mai Phương Thuý ngày càng toả sáng rực rỡ.
Mai Phương Thuý làm vedette trong show thời trang dưới chân đỉnh Yên Tử - ảnh 10 Cô cũng là một trong những hoa hậu giữ được độ hot lâu nhất sau khi đăng quang.
Mai Phương Thuý làm vedette trong show thời trang dưới chân đỉnh Yên Tử - ảnh 11 Mai Phương Thuý luôn trở thành tâm điểm ở các sự kiện mà cô tham gia.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng