Mai Phương Thúy viết tâm thư gửi người yêu đã mất gây xúc động

TPO - Nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ và xúc động khi đọc những dòng chia sẻ của Mai Phương Thúy gửi cho người yêu cũ đã mất.

Vốn là một người kín tiếng trong đời tư nên chuyện tình cảm của Hoa hậu Mai Phương Thúy luôn khiến dư luận tò mò.

Thật bất ngờ khi mới đây, Mai Phương Thúy đã có những dòng chia sẻ gửi người yêu cũ đã mất trên trang cá nhân.

Mai Phương Thúy xúc động viết: “Người vui vẻ hời hợt như tôi cũng có ngày khóc hết nước mắt vì một người đã không còn. Anh à, nếu lúc sống anh đã không thể hạnh phúc, vậy thì ở thế giới bên kia nhất định phải thật vui để chờ em. Cầu Chúa cho khi con gặp lại anh ấy dù lúc đó con già khọm răng móm thì Chúa vẫn hóa phép cho con trở lại tuổi 17 cái ngày đầu tiên bọn con gặp nhau…”.

"Cuối cùng cũng có thể khóc cho anh. Ngày anh đi, em đã không rơi nước mắt. Chỉ đêm qua khi thấy anh về thăm em trong giấc mơ, nở nụ cười hạnh phúc khi anh sống em chưa từng thấy. Em mới biết, anh thực sự đã bình yên. Sau này khi gặp lại em sẽ là bà cụ tóc bạc phơ, anh liệu có nắm tay em như những ngày xưa ấy?”- dòng trạng thái Mai Phương Thúy đã đăng tải rồi vội xóa ngay sau đó.

Mai Phương Thúy viết tâm thư gửi người yêu đã mất gây xúc động   - ảnh 1 Dòng trạng thái gửi người tình cũ gây xúc động của Mai Phương Thúy. 

Tuy nhiên, trước sự tò mò của người hâm mộ, Mai Phương Thúy đã lên tiếng giải thích: “Đây là cái story tôi viết rạng sáng nay sau khi nằm mơ thấy người đã mất. Trong lúc hoang mang tôi xoá vội đi vì không muốn ai biết mình yếu lòng như thế”.

Mai Phương Thúy cũng khẳng định người đàn ông cô nhắc tới là người tình mà cô đã yêu và chia tay trong bí mật.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá