DMCA.com Protection Status

Màn diễn bikini 'rực lửa' của Hoàng Thuỳ và dàn thí sinh ở bán kết Miss Universe

TPO - Hoàng Thuỳ nằm trong số những thí sinh có màn trình diễn nóng bỏng và ấn tượng nhất trong đêm bán kết Miss Universe 2019 hôm 7/12.

Màn diễn bikini 'rực lửa' của Hoàng Thuỳ và dàn thí sinh ở bán kết Miss Universe - ảnh 1 Sáng 7/12 theo giờ Việt Nam, đêm bán kết Miss Universe 2019 đã diễn ra. Hoàng Thuỳ và các thí sinh đã có màn trình diễn bikini, dạ hội và trang phục dân tộc. Đại diện Việt Nam khoe được vóc dáng nóng bỏng và kỹ năng catwalk điêu luyện, nằm trong số những thí sinh nổi bật nhất đêm bán kết.
Màn diễn bikini 'rực lửa' của Hoàng Thuỳ và dàn thí sinh ở bán kết Miss Universe - ảnh 2 Hoa hậu Philippines là ứng cử viên sáng giá cho vương miện năm nay khoe dáng trong bộ bikini hoa nóng bỏng.
Màn diễn bikini 'rực lửa' của Hoàng Thuỳ và dàn thí sinh ở bán kết Miss Universe - ảnh 3 Ứng cử viên nặng ký tới từ khu vực Đông Nam Á là Hoa hậu Thái Lan cũng phô diễn kỹ năng catwalk điêu luyện.
Màn diễn bikini 'rực lửa' của Hoàng Thuỳ và dàn thí sinh ở bán kết Miss Universe - ảnh 4 Hoa hậu Puerto Rico là một mỹ nhân vô cùng sáng giá cho vương miện Hoa hậu.
Màn diễn bikini 'rực lửa' của Hoàng Thuỳ và dàn thí sinh ở bán kết Miss Universe - ảnh 5 Hoa hậu Pháp với kỹ năng catwalk điêu luyện cũng toả sáng đêm bán kết dù thiếu may mắn bị 'vồ ếch' khi gần kết thúc màn trình diễn.
Màn diễn bikini 'rực lửa' của Hoàng Thuỳ và dàn thí sinh ở bán kết Miss Universe - ảnh 6 Đại diện Brazil khoe vóc dáng hoàn hảo dù bị kiểu tóc 'bà thím' làm cho già thêm vài tuổi.
Màn diễn bikini 'rực lửa' của Hoàng Thuỳ và dàn thí sinh ở bán kết Miss Universe - ảnh 7 Hoa hậu Venezuela thường lệ vẫn là một ứng viên đáng gờm.
Màn diễn bikini 'rực lửa' của Hoàng Thuỳ và dàn thí sinh ở bán kết Miss Universe - ảnh 8 Hoa hậu Mỹ khoe múi bụng khi trình diễn bikini.
Màn diễn bikini 'rực lửa' của Hoàng Thuỳ và dàn thí sinh ở bán kết Miss Universe - ảnh 9  
Màn diễn bikini 'rực lửa' của Hoàng Thuỳ và dàn thí sinh ở bán kết Miss Universe - ảnh 10 Dàn người đẹp năm nay bay bổng khi diễn bikini cùng những dải lụa màu xanh và vàng.
Màn diễn bikini 'rực lửa' của Hoàng Thuỳ và dàn thí sinh ở bán kết Miss Universe - ảnh 11  
Màn diễn bikini 'rực lửa' của Hoàng Thuỳ và dàn thí sinh ở bán kết Miss Universe - ảnh 12 Hầu hết các thí sinh Miss Universe đều sở hữu vóc dáng rất nóng bỏng.
Màn diễn bikini 'rực lửa' của Hoàng Thuỳ và dàn thí sinh ở bán kết Miss Universe - ảnh 13  
Màn diễn bikini 'rực lửa' của Hoàng Thuỳ và dàn thí sinh ở bán kết Miss Universe - ảnh 14 Khán giả đã có một đêm thưởng thức 'mãn nhãn'.
Màn diễn bikini 'rực lửa' của Hoàng Thuỳ và dàn thí sinh ở bán kết Miss Universe - ảnh 15  
Màn diễn bikini 'rực lửa' của Hoàng Thuỳ và dàn thí sinh ở bán kết Miss Universe - ảnh 16 Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2019 sẽ diễn ra vào sáng 9/12 theo giờ Việt Nam.
Màn diễn bikini 'rực lửa' của Hoàng Thuỳ và dàn thí sinh ở bán kết Miss Universe - ảnh 17 Khán giả đang mong chờ sự toả sáng của các thí sinh trong đêm chung kết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng