DMCA.com Protection Status

Mạnh Khang viết thư pháp bằng bàn chải đánh răng ở Nam vương Siêu quốc gia 2019

TPO - Do gặp sự cố thất lạc gần hết hành lý và toàn bộ tranh, giấy vẽ, cũng như loạt vật dụng làm ảo thuật nên đại diện Việt Nam tại cuộc thi Nam vương Siêu quốc gia 2019 đã phải dùng bàn chải để vẽ thư pháp trong phần thi tài năng.

Rạng sáng 28/11 (giờ Việt Nam), các thí sinh Nam vương Siêu quốc gia 2019 đã bước vào phần thi Tài năng. Mặc dù gặp sự cố thất lạc gần hết hành lý và toàn bộ tranh, giấy vẽ, cũng như loạt vật dụng làm ảo thuật chuẩn bị cho thử thách này khi quá cảnh tại Pháp, Mạnh Khang vẫn không bỏ cuộc. 

Mạnh Khang viết thư pháp bằng bàn chải đánh răng ở Nam vương Siêu quốc gia 2019 - ảnh 1 Mạnh Khang gặp khó ở Nam vương Siêu quốc gia 2019 vì thất lạc hành lý quan trọng.

Trên trang cá nhân, anh chàng 9X tiết lộ ban tổ chức cho phép mình bỏ qua phần thi Tài năng. Bởi lẽ, khách sạn cuộc thi bố trí năm nay nằm khá xa trung tâm thành phố, đồng thời các thí sinh cũng không được tự ý ra ngoài khi chưa có thông báo từ những người quản lý. Tuy nhiên, anh quyết định tham dự vì không muốn mất điểm số cũng như đây là cơ hội để bản thân thể hiện tài năng cũng như có dịp giới thiệu văn hoá Việt Nam đến bạn bè quốc tế. 

Mạnh Khang đã chủ động xin mực và giấy của khách sạn, dùng bàn chải đánh răng thay cọ, ly nhựa làm nghiên mực nhằm có thể hoàn thành phần thi của mình. 

Mạnh Khang viết thư pháp bằng bàn chải đánh răng ở Nam vương Siêu quốc gia 2019 - ảnh 2 Nam người mẫu quyết tâm dự thi phần thi tài năng viết thư pháp bằng...bàn chải đánh răng.
Mạnh Khang viết thư pháp bằng bàn chải đánh răng ở Nam vương Siêu quốc gia 2019 - ảnh 3 Tác phẩm thư pháp bằng bàn chải đánh răng của Mạnh Khang.

Ở thử thách này, Mạnh Khang diện bộ áo dài gam màu đen có hoạ tiết tranh Đông Hồ của nhà thiết kế Nguyễn Trường Duy. Bức tranh thư pháp được anh vẽ trong thời gian tít tắc là hình ảnh cây tre cũng chữ “Chí”.

Nói về phần thi, Mạnh Khang cho biết: “Nghe có vẻ điên rồ nhưng mình đã cố thử và gửi đến cuộc thi một câu chuyện rất Việt Nam, rất ý nghĩa. Khang quyết định chọn chữ Chí trong câu Có chí thì nên. Bên cạnh đó là vẽ một cây tre - hình ảnh đại diện cho sự kiên cường, mạnh mẽ của người Việt Nam, không bao giờ đầu hàng trước khó khăn, luôn cố gắng hết sức vượt qua mọi thử thách”.

Ngoài ra, Mạnh Khang không quên gửi lời cảm ơn đến gia đình, bạn bè cùng người hâm mộ vì đã lên tục động viên, cổ vũ anh trong những ngày qua. Anh hy vọng mọi người nếu có xem qua phần thi Tài năng sẽ thông cảm cho mình vì bức tranh không thể chỉn chu và đẹp mắt nhất được. Anh đã cố gắng hết sức mình, dù trước đó có tranh thủ tập viết đi viết lại bằng bản chải đánh răng. 

Mạnh Khang viết thư pháp bằng bàn chải đánh răng ở Nam vương Siêu quốc gia 2019 - ảnh 4 Mạnh Khang và các thí sinh của cuộc thi.

Bên cạnh phần thi Tài năng, rạng sáng nay, đại diện Việt Nam cùng các thí sinh Ecuador, Anh, Malta, Venezuela cũng bước vào phần thi Live Chat xoay quanh chủ đề giới thiệu về du lịch của quốc gia mình. 

Trong hai ngày đầu tiên đến với cuộc thi, cựu giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam đã tham gia một số hoạt động như lễ trao sash, chụp ảnh đồ bơi... Anh ở cùng phòng với đại diện Nhật Bản. Và vì bị thất lạc gần như toàn bộ hành lý quan trọng nên anh đã được các thí sinh Nhật Bản, Tây Ban Nha hỗ trợ một phần trang phục nhằm có thể hoàn thành chuỗi phần thi, hoạt động. Mặc dù gặp sự cố không mong muốn, Mạnh Khang vẫn giữ tâm thế lạc quan, nỗ lực hoàn thành lịch trình từ ban tổ chức Mister Supranational. 

Năm vương Siêu quốc gia 2019 diễn ra từ ngày 25/11 - 7/12. Cuộc thi được tổ chức lần đầu tại Ba Lan vào năm 2016. Năm ngoái, Prathamesh Maulingkar - đại diện đến từ Ấn Độ là người đăng quang ngôi vị cao nhất.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng