Sự kiện: BẢN TIN HOA HẬU

Minh Tú khoe dáng sexy và làn da nâu nóng bỏng với áo tắm 1 mảnh

TPO - Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 khoe vóc dáng chuẩn mực vô cùng nóng bỏng với trang phục áo tắm trên trường quay của bộ phim mới.

Minh Tú khoe dáng sexy và làn da nâu nóng bỏng với áo tắm 1 mảnh - ảnh 1 Bản tin Hoa hậu 10/7: Mới đây Minh Tú chia sẻ hình ảnh mới của cô ở hậu trường bộ phim mới. Trong ảnh, Minh Tú diện trang phục áo tắm một mảnh với hai tông màu đen-trắng, khoe đường cong quyến rũ và thon gọn.
Minh Tú khoe dáng sexy và làn da nâu nóng bỏng với áo tắm 1 mảnh - ảnh 2 Hoa hậu Tiểu Vy xinh đẹp trong dịp tới Tuần Châu để tham dự đêm chung khảo phía Bắc cuộc thi Miss World Vietnam 2019.
Minh Tú khoe dáng sexy và làn da nâu nóng bỏng với áo tắm 1 mảnh - ảnh 3 Người đẹp hào hứng khi được trải nghiệm cảm giác ngồi trên trực thăng để ngắm khung cảnh vịnh Hạ Long từ trên cao.
Minh Tú khoe dáng sexy và làn da nâu nóng bỏng với áo tắm 1 mảnh - ảnh 4 Ăn mặc giản dị nhưng Tiểu Vy vẫn vô cùng xinh đẹp và rạng rỡ.
Minh Tú khoe dáng sexy và làn da nâu nóng bỏng với áo tắm 1 mảnh - ảnh 5 Á hậu Thuý An cũng có dịp trải nghiệm việc ngắm đảo Tuần Châu từ trên cao.
Minh Tú khoe dáng sexy và làn da nâu nóng bỏng với áo tắm 1 mảnh - ảnh 6 Á hậu Việt Nam 2018 ngày càng xinh đẹp và rạng rỡ.
Minh Tú khoe dáng sexy và làn da nâu nóng bỏng với áo tắm 1 mảnh - ảnh 7 Á hậu Tú Anh khoe ảnh con trai đáng yêu và bụ bẫm đang tha thẩn chơi đùa ở ngoài ban công.
Minh Tú khoe dáng sexy và làn da nâu nóng bỏng với áo tắm 1 mảnh - ảnh 8 Á hậu Hoàng Thuỳ ấn tượng khi làm vedette trong một show diễn thời trang.
Minh Tú khoe dáng sexy và làn da nâu nóng bỏng với áo tắm 1 mảnh - ảnh 9 Hoàng Thuỳ ngày càng toả sáng trước khi đến với đấu trường Miss Universe 2019.
Minh Tú khoe dáng sexy và làn da nâu nóng bỏng với áo tắm 1 mảnh - ảnh 10 Hoa hậu Ngọc Hân khoe ảnh làm mẫu thời trẻ từ cách đây hơn chục năm với Á hậu Hoàng Anh.
Minh Tú khoe dáng sexy và làn da nâu nóng bỏng với áo tắm 1 mảnh - ảnh 11  
Minh Tú khoe dáng sexy và làn da nâu nóng bỏng với áo tắm 1 mảnh - ảnh 12 Cách đây hơn một thập kỷ, Hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu Hoàng Anh sở hữu vẻ đẹp thanh xuân rực rỡ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng