Miss Vietnam Global Business hội tụ và vinh danh nhan sắc,tài năng nữ doanh nhân

Ngày 6/5/2019 tại White Palace đã diễn ra buổi họp báo công bố Cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt kiều toàn cầu 2019 – Miss Vietnam Global Business

Miss Vietnam Global Business hội tụ và vinh danh nhan sắc,tài năng nữ doanh nhân

Hoa hậu doanh nhân Việt kiều toàn cầu là cuộc thi nhan sắc nằm trong khuôn khổ Hội nghị doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài toàn cầu lần thứ nhất năm 2019, nhằm tôn vinh nhan sắc, trí tuệ, tài năng và bản lĩnh của những nữ doanh nhân Việt kiều thành đạt trên toàn cầu.

Với mong muốn, tìm kiếm và tôn vinh vẻ đẹp đại diện cho hình ảnh của nữ doanh nhân Việt kiều trên toàn thế giới, kết nối giữa các doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam ở nước ngoài, tạo ra sức mạnh tổng thể, góp phần xây dựng việc phát triển kinh tế cho đất nước Việt Nam. Đồng thời, cuộc thi cũng góp phần giới thiệu và và quảng bá cho các doanh nghiệp có các nữ doanh nhân dự thi, khẳng định vai trò của người phụ nữ Việt trong thời đại nền kinh tế phát triển.

Miss Vietnam Global Business là chương trình kết nối các nữ doanh nhân đến từ 32 quốc gia thành viên trong Hiệp hội doanh nhân Việt kiều toàn cầu. Là cầu nối, là cơ hội để các nữ doanh nhân, doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm kinh doanh.

Miss Việt Nam Global sẽ tổ chức các vòng thi tại Incheon, Hàn Quốc, cũng là nơi sẽ diễn ra Hội nghị doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài toàn cầu lần thứ nhất.

Miss Vietnam Global Business hội tụ và vinh danh nhan sắc,tài năng nữ doanh nhân - ảnh 1 Ông Steve Bùi -  đại diện Hiệp Hội Doanh nhân Việt Kiều ở nước ngoài

BTC cuộc thi cũng chính thức công bố dàn giám khảo uy tín. Thành viên Ban Giám Khảo là các Hoa Hậu, những người trong giới chuyên môn, có kinh nghiệm giám khảo của các cuộc thi sắc đẹp uy tín. Ông Steve Bùi -  đại diện Hiệp Hội Doanh nhân Việt Kiều ở nước ngoài, Chủ Tịch First Foundation, đơn vị giữ bản quyền cuộc thi Miss Asia Award - Ông Park Seo Jun, Bà Phạm Kim Dung - Tổng Giám Đốc Công ty Sen Vàng, Hoa Hậu Việt Nam 1992 - Hà Kiều Anh, Top 5 Hoa Hậu Nhân Ái Thế Giới 2018, đương kim Hoa Hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy.

Miss Vietnam Global Business hội tụ và vinh danh nhan sắc,tài năng nữ doanh nhân - ảnh 2 Thành viên Ban giám khảo có mặt trong buổi họp báo

Á Hậu Việt Nam 2014 - Nguyễn Trần Huyền My Hoa hậu Việt Nam Hà Kiều Anh sẽ là đại sứ truyền thông của Cuộc thi, giúp quảng bá hình ảnh và tạo sức hút cũng như đồng hành cùng các thí sinh qua các vòng thi quan trọng.

Miss VietNam Global Business được tổ chức nghiêm túc với format chương trình là những hoạt động, vòng thi đầy ý nghĩa. Cuộc thi không chỉ nhằm tìm kiếm những nhan sắc đẹp mà còn tôn vinh sự thông minh, thành đạt của những nữ doanh nhân Việt kiều cùng các hoạt động ý nghĩa, mang đậm bản sắc dân tộc.

Trước khi bước vào vòng chung kết của cuộc thi “Hoa hậu doanh nhân Việt kiều toàn cầu  2019” với những phần thi: áo dài, trang phục công sở,  trang phục dạ hội và phần thi ứng xử. Các nữ doanh nhân tham gia cuộc thi sẽ tập trung tại Hàn Quốc để tập luyện catwall, đồng diễn và có những hoạt động đồng hành đầy ý nghĩa như: tham gia khám phá vẻ đẹp của Seoul, Hàn Quốc, tham gia hoạt động từ thiện giao lưu và giúp đỡ cô dâu Việt có hoàn cảnh khó khăn tại Hàn Quốc.   

Là đơn vị uy tín chuyên tổ chức các cuộc thi sắc đẹp, nắm trong tay những bản quyền các cuộc thi quốc tế Senvang hứa hẹn sẽ mang tới một Miss VietNam Global Business chất lượng và ý nghĩa.

Miss Vietnam Global Business hội tụ và vinh danh nhan sắc,tài năng nữ doanh nhân - ảnh 3 Hoa hậu Trần Tiểu Vi và ca sĩ Lệ Quyên

Miss VietNam Global Business 2019 sẽ chọn ra 1 ngôi vị hoa hậu và 2 á hậu, bên cạnh đó sẽ có những giải thưởng như:  Người đẹp áo dài, Người mặc Hanbok đẹp nhất, Người mặc dạ hội đẹp nhất, Người đẹp nhân ái, Người có gương mặt đẹp nhất, Người có làn da đẹp nhất và Người đẹp truyền thông.

Miss Vietnam Global Business hội tụ và vinh danh nhan sắc,tài năng nữ doanh nhân - ảnh 4 Dàn Hoa hậu và người đẹp có mặt trong buổi họp báo

Thời gian chính thức diễn ra chung kết dự kiến là ngày 08/06/2019 tại The Ramada Songdo Hotel. Người đoạt giải Hoa hậu sẽ nhận gỉai thưởng chính thức gồm Vương miện Hoa hậu thế giới – Việt Nam và 150 triệu đồng. Á hậu 1và 2 cuộc thi Hoa hậu : Giải thưởng chính thức 100 và 200 triệu đồng tiền mặt. Ngoài ra còn có các danh hiệu Người đẹp áo dài, Người mặc Hanbok đẹp nhất, Người mặc dạ hội đẹp nhất, Người đẹp nhân ái, Người có gương mặt đẹp nhất, Người có làn da đẹp nhất, Người đẹp truyền thông mỗi giải trị giá: 30 triệu đồng

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá