Miss World Việt Nam bất ngờ tổ chức sinh nhật cho thí sinh bằng trực thăng

TPO - BTC Miss World Việt Nam đã gây bất ngờ cho các thí sinh khi sử dụng dịch vụ mới trên đảo Tuần Châu là bay trực thăng ngắm vịnh Hạ Long để tổ chức sinh nhật cho các người đẹp.

Miss World Việt Nam bất ngờ tổ chức sinh nhật cho thí sinh bằng trực thăng - ảnh 1 Vẫn là một ngày hoạt động và tập luyện như thường lệ, BTC Miss World Việt Nam đã giữ bí mật tới giây phút cuối cùng, khiến các thí sinh được tổ chức sinh nhật vô cùng bất ngờ và xúc động.
Miss World Việt Nam bất ngờ tổ chức sinh nhật cho thí sinh bằng trực thăng - ảnh 2  
Miss World Việt Nam bất ngờ tổ chức sinh nhật cho thí sinh bằng trực thăng - ảnh 3 BTC đã bí mật chuẩn bị sẵn hoa và bánh kem, đặc biệt bố trí 2 chiếc trực thăng để “phục vụ” các nhân vật chính là 5 thí sinh có ngày sinh nhật trong tháng 7.
Miss World Việt Nam bất ngờ tổ chức sinh nhật cho thí sinh bằng trực thăng - ảnh 4 Buổi tiệc còn có sự góp mặt của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Hoa hậu Tiểu Vy.
Miss World Việt Nam bất ngờ tổ chức sinh nhật cho thí sinh bằng trực thăng - ảnh 5 Hoa hậu Tiểu Vy
Miss World Việt Nam bất ngờ tổ chức sinh nhật cho thí sinh bằng trực thăng - ảnh 6 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
Miss World Việt Nam bất ngờ tổ chức sinh nhật cho thí sinh bằng trực thăng - ảnh 7 Hoa hậu Hà Kiều Anh diện cây trắng trẻ trung, thời trang
Miss World Việt Nam bất ngờ tổ chức sinh nhật cho thí sinh bằng trực thăng - ảnh 8 BTC Miss World Việt Nam luôn thể hiện được sự chu đáo và tâm lý của mình không chỉ hỗ trợ các thí sinh từ quần áo, giày dép, ăn ở, đi lại,…mà còn hết sức tình cảm khi quan tâm các thí sinh đúng lúc.
Miss World Việt Nam bất ngờ tổ chức sinh nhật cho thí sinh bằng trực thăng - ảnh 9  
Miss World Việt Nam bất ngờ tổ chức sinh nhật cho thí sinh bằng trực thăng - ảnh 10  Hình ảnh thí sinh Miss World Việt Nam trên trực thăng.
Miss World Việt Nam bất ngờ tổ chức sinh nhật cho thí sinh bằng trực thăng - ảnh 11  
Miss World Việt Nam bất ngờ tổ chức sinh nhật cho thí sinh bằng trực thăng - ảnh 12 Tiểu Vy ngày càng xinh đẹp và trưởng thành sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018.

Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá