Mới khai hội, đêm chung khảo phía Nam hoành tráng đến choáng ngợp

TPO - Chung khảo phía Nam HHVN 2018 xứng đáng là đêm khai hội nhan sắc vừa mãn nhãn với vẻ đẹp của các thí sinh, vừa dâng trào cảm xúc với các tiết mục nghệ thuật đan xen.
Mới khai hội, đêm chung khảo phía Nam hoành tráng đến choáng ngợp - ảnh 1 Đêm Chung khảo phía Nam HHVN 2018 với chủ đề là “Hương” mang một ý nghĩa tròn trịa để diễn tả vẻ đẹp của một bông hoa, không chỉ thoả mãn thị giác mà còn lay động cảm xúc của mỗi người. Một bông hoa cao quý phải có đủ sắc và hương cũng giống như một người phụ nữ đẹp không chỉ có ngoại hình mà còn có cả cốt cách lẫn tâm hồn.
Mới khai hội, đêm chung khảo phía Nam hoành tráng đến choáng ngợp - ảnh 2 Để thực hiện cho ý tưởng này, Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã dùng hơn 200m led các loại để biến hóa sân khấu thành khu vườn muôn hoa nhiều sắc, khi nhẹ nhàng, khi rực rỡ.
Mới khai hội, đêm chung khảo phía Nam hoành tráng đến choáng ngợp - ảnh 3 Tuy tổ chức trong không gian khán phòng có diện tích giới hạn nhưng sân khấu vẫn rất hoành tráng. Nhiều khán giả theo dõi livestream trên fanpage Hoa hậu Việt Nam đã nhầm tưởng đây là đêm chung kết.
Mới khai hội, đêm chung khảo phía Nam hoành tráng đến choáng ngợp - ảnh 4 Yếu tố 30 năm dấu ấn Hoa hậu Việt Nam được Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam dàn dựng khéo léo & tinh tế thông qua phần trình diễn của ca sĩ Lam Trường và ca sĩ Mỹ Linh.
Mới khai hội, đêm chung khảo phía Nam hoành tráng đến choáng ngợp - ảnh 5 Cả 2 đều hát lại ca khúc cũ, từng biểu diễn tại Hoa hậu Việt Nam. Với Gót hồng - Mi ngoan gót ngà, ca sĩ Lam Trường đã một lần nữa làm thăng hoa "ca khúc hoa hậu" trên sân khấu HHVN sau 20 năm.
Mới khai hội, đêm chung khảo phía Nam hoành tráng đến choáng ngợp - ảnh 6  
Mới khai hội, đêm chung khảo phía Nam hoành tráng đến choáng ngợp - ảnh 7 Ca sĩ Mỹ Linh đã nâng cảm xúc, chạm đến sự thăng hoa ngọt ngào so với lần biểu diễn tại HHVN 2014.
Mới khai hội, đêm chung khảo phía Nam hoành tráng đến choáng ngợp - ảnh 8  
Mới khai hội, đêm chung khảo phía Nam hoành tráng đến choáng ngợp - ảnh 9 Thu hút sự chú ý, bình luận nhiều hơn cả là tiết mục Đoá hoa hồng của Chi pu kết hợp phần đồng diễn bikini của 30 thí sinh CKPN HHVN. Cả sân khấu đỏ rực những đoá hồng nóng bỏng.
Mới khai hội, đêm chung khảo phía Nam hoành tráng đến choáng ngợp - ảnh 10 Đây là lần đầu tiên Chi Pu biểu diễn ca khúc Đoá hoa hồng trên sóng truyền hình trực tiếp do đó khâu dàn dựng và tập luyện được Tổng Đạo diễn Hoàng Nhật Nam chăm chút khá kĩ càng. "Chi Pu là một cô gái trẻ, xinh đẹp và cá tính mạnh mẽ, dám sống cùng đam mê. Cô ấy xứng đáng được trân trọng, trao thời gian và cơ hội để trải nghiệm, rèn luyện và tỏa sáng. " - Tổng đạo diễn Hoa hậu Việt Nam chia sẻ.
Mới khai hội, đêm chung khảo phía Nam hoành tráng đến choáng ngợp - ảnh 11 Chọn Chi Pu cho tiết mục "đinh" là ý tưởng táo bạo, phá cách và đã thành công mãn nhãn.
Mới khai hội, đêm chung khảo phía Nam hoành tráng đến choáng ngợp - ảnh 12  
Mới khai hội, đêm chung khảo phía Nam hoành tráng đến choáng ngợp - ảnh 13 Với những thành công của CKPN, khán giả có quyền kỳ vọng và đặt áp lực cho tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam về một Chung khảo phía Bắc và một Chung kết toàn quốc trọn hương đậm sắc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá