Cắt ghép và sử dụng ảnh Hoa hậu Kỳ Duyên vào mục đích xấu:

Một hành động vô đạo đức, không lương thiện

TP - Những ngày qua, trên một số trang báo mạng Việt Nam xuất hiện hình ảnh của Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên được cho là bị cắt ghép và sử dụng trái phép trên các poster và trang web không chính thống của Nhật Bản. "Sản phẩm" cắt ghép này đã xúc phạm nặng nề đến Hoa hậu Kỳ Duyên và ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của Hoa hậu Việt Nam 2014.

Được biết, hình ảnh này xuất phát từ một diễn đàn khiêu dâm trong nước và nhanh chóng được lan truyền trên các trang web và mạng xã hội. Hình ảnh này giống với một tấm poster quảng cáo, đã cắt ghép các hình ảnh của Hoa hậu Kỳ Duyên và kèm theo những dòng chữ tiếng Nhật.

Một hành động vô đạo đức, không lương thiện - ảnh 1 Hoa hậu Kỳ Duyên.

Những ngày qua, báo Tiền Phong, đơn vị chủ trì tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, đã tìm cách xác định xem hình ảnh trên quả thật là xuất phát từ Nhật Bản hay là “sản phẩm” cắt ghép của phần tử nào đó trong cộng đồng mạng Việt Nam, nhưng chưa có kết quả. Hiện vẫn chưa thể kết luận liệu đây có phải là hình ảnh được đăng tải từ trang web của Nhật Bản nào đó như một số báo mạng trong nước nói hay là “sản phẩm” mà một số thành viên trên một số diễn đàn khiêu dâm của Việt Nam cố tình tạo ra để bôi xấu hình ảnh của Hoa hậu Kỳ Duyên.

Hoa hậu Kỳ Duyên và gia đình cho biết mong muốn cơ quan chức năng giúp đỡ tìm ra người đã thực hiện và tung những hình ảnh này lên mạng để có thể có những hành động pháp lý phù hợp.

Dù thực tế việc trên do ai thực hiện thì báo Tiền Phong vẫn lên án mạnh mẽ hành vi vô đạo đức, không lương thiện trên và mong cộng đồng mạng, dư luận sẽ tỏ thái độ cần thiết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng