Một ngày nhiều trải nghiệm thú vị của thí sinh Chung khảo HHVN 2018

TP - Trong ngày nắng vàng biển xanh, 30 thí sinh Chung khảo HHVN2018 KV phía Nam đã có khoảng thời gian trải nghiệm tập yoga, bơi, lướt thuyền chuối, tham quan Vườn thú Safari và tập đánh golf.

Lướt sóng với thuyền chuối.
Lướt sóng với thuyền chuối.

Sáng 20/6, di chuyển bằng xe buggy, mỗi nhóm 5 thí sinh tùy theo sở thích lựa chọn một dịch vụ giải trí ngay trong khuôn viên FLC Qui Nhơn. Nhóm thích khí công chọn yoga , nhóm biết bơi chọn lướt thuyền chuối trên sóng, nhóm yêu thú cưng tới Safari. Cuối buổi, cả 30 thí sinh gặp nhau tại sân golf để nhập môn.

Một ngày nhiều trải nghiệm thú vị của thí sinh Chung khảo HHVN 2018 - ảnh 1 Tập yoga trong nắng sớm. Ảnh: Hồng Vĩnh - Mạnh Thắng.

 Sân golf dọc biển nên thơ

Một ngày nhiều trải nghiệm thú vị của thí sinh Chung khảo HHVN 2018 - ảnh 2 Trải nghiệm đánh golf trong khung trời nên thơ.

Nằm trong quần thể Qui  Nhơn Beach & Golf Resort, FLC Qui Nhơn Golf Links là sự kết hợp hài hòa độc đáo của sân golf 36 hố và khung cảnh nên thơ của bờ biển Nhơn Lý với địa danh Eo Gió nơi được xem là có cảnh bình minh đẹp nhất Việt Nam. Điểm khác biệt của sân golf là được thiết kế trên những đồi cát lớn, bên cạnh rừng thông xanh rì rào. Từ sân golf có thể phóng tầm mắt bao quát một vùng biển rộng lớn, chiêm ngưỡng những cồn cát tự nhiên, thơ mộng tràn đầy nắng vàng và gió mát.

Từ ngày 8/4/2018, FLC Golf Links đã khởi động chiến dịch “Go Green” - Phát triển xanh Đón chặng đường dài. Hơn 10.000 cây xanh đã được trồng tại tất cả các quần thể Resort và sân golf của FLC tại Việt Nam.

Vườn thú lớn nhất Đông Nam Á

Một ngày nhiều trải nghiệm thú vị của thí sinh Chung khảo HHVN 2018 - ảnh 3 Thử huấn luyện chim ưng tại Vườn thú Safari FLC.

FLC Zoo Safari tọa lạc ở khu du lịch biển Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn được xây dựng trên diện tích 38,5 ha, thiết kế theo mô hình Safari bảo tồn và gìn giữ hơn 1.000 động vật quý hiếm như: Gấu, đà điểu, hươu sao, lạc đà, vượn, thiên nga… đã được cấp giấy chứng nhận. Hồ thiên nga , vườn chim hạc và đà điểu là điểm nhấn đặc biệt với du khách thích selfie.

Đoàn Kỳ Duyên trải lòng sau 5 ngày đồng hành Chung khảo phía Nam

Một ngày nhiều trải nghiệm thú vị của thí sinh Chung khảo HHVN 2018 - ảnh 4 Thí sinh Đoàn Kỳ Duyên.

Đến từ Rạch giá (Kiên Giang) thí sinh Đoàn Kỳ Duyên chia sẻ, mặc dù đã tìm hiểu trước về cuộc thi HHVN nhưng tới đây cô vẫn không hết ngạc nhiên vì tầm cỡ cuộc thi. “Chúng em được ăn ở trong một không gian đẹp, được các chị Ban thí sinh chăm sóc tận tình, được huấn luyện bởi những người giỏi và ân cần”. Hỏi Kỳ Duyên liệu có thấy áp lực từ lịch tập luyện và di chuyển sít sao, cô thổ lộ: “Do hoàn cảnh nên em đã tự lập khá sớm. Em đi làm tự lo cho bản thân và hỗ trợ gia đình từ năm 20 tuổi. Hiện em đang làm Trưởng phòng vé của một công ty Vận chuyển hành khách. Em quen dậy sớm và bận rộn cả ngày nên vào cuộc thi em thấy cũng không có gì quá sức”. Lớn hơn các bạn trong nhóm, mọi người phân công Duyên làm trưởng nhóm. “Ở nhà em cũng là chị cả nên tới đây em thấy vui vì được giúp đỡ các bạn” - Duyên nói.

Một ngày nhiều trải nghiệm thú vị của thí sinh Chung khảo HHVN 2018 - ảnh 5 Thư giãn ở bể bơi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá