Mỹ Linh khoe đường cong quyến rũ sau khi dẫn đầu bình chọn tại Miss World

TPO - Trong thời điểm nước rút của Hoa hậu Thế giới 2017, đại diện Việt Nam đang có vị trí ấn tượng trong cuộc bình chọn của cư dân mạng. Cô cũng tung bộ ảnh thứ hai trong trang phục dạ hội gửi cho BTC cuộc thi năm nay.

Mỹ Linh khoe đường cong quyến rũ sau khi dẫn đầu bình chọn tại Miss World - ảnh 1 Hoa hậu Việt Nam 2016  vừa tung ra bộ ảnh chính thức thứ 2 gửi BTC cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017. Trong bộ ảnh, Mỹ Linh mặn mà quyết rũ với thiết kế đầm đuôi cá trễ vai, hờ hững khoe vòng 1 đầy đặn và vòng eo con kiến tuyệt đẹp. Đây là một trong những thiết kế tuyệt vời của Đỗ Long dành cho Đỗ Mỹ Linh.
Mỹ Linh khoe đường cong quyến rũ sau khi dẫn đầu bình chọn tại Miss World - ảnh 2 Khuôn mặt xinh đẹp thuần chất Á Đông, nét dịu dàng, thanh thoát và thân hình quyến rũ khiến cho người đối diện khó lòng rời mắt trước hình ảnh mới này.
Mỹ Linh khoe đường cong quyến rũ sau khi dẫn đầu bình chọn tại Miss World - ảnh 3 Trong thời điểm hiện tại, Mỹ Linh đang tích cực luyện tập catwalk dưới sự hướng dẫn của Anjo Santos chuyên gia về trình diễn sân khấu, người sáng lập trung tâm đào tạo người mẫu, hoa hậu Modelo Bikolano, đồng thời cũng là đạo diễn catwalk của rất nhiều chương trình thời trang, cuộc thi sắc đẹp nổi tiếng tại Philippines.
Mỹ Linh khoe đường cong quyến rũ sau khi dẫn đầu bình chọn tại Miss World - ảnh 4 Bên cạnh việc chăm chút hình thức, Mỹ Linh không quên tô điểm cho vẻ đẹp tâm hồn bằng cách chạy nước rút cho việc khởi động dự án nhân ái của mình. Đúng như cái tên Thắp sáng đường quê, dự án mang ánh sáng điện đến những vùng quê nghèo khó. Đây cũng là dự án giúp Mỹ Linh nhận được sự đánh giá rất cao từ ban giám khảo trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, khi cô kéo đường điện ở Xã Nga Quấn, Huyện Trấn Yên, Yên Bái.
Mỹ Linh khoe đường cong quyến rũ sau khi dẫn đầu bình chọn tại Miss World - ảnh 5 Cách đây không lâu, Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng chia sẻ clip nói tiếng Anh được nhiều người đánh giá là khá tốt, thành quả của việc bỏ công trau dồi ngoại ngữ của cô. Có thể nói, Mỹ Linh gần như đã sẵn sàng cho hành trình “mang chuông đi đánh xứ người” trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới sắp tới. 
Mỹ Linh khoe đường cong quyến rũ sau khi dẫn đầu bình chọn tại Miss World - ảnh 6 Trên trang web chính thức của Miss World 2017, Đỗ Mỹ Linh đang có tổng lượt bình chọn là 63,66%, tạm thời giữ vị trí số 1. Bám đuổi sát nút là Hoa hậu Pháp với con số 19,85%. Từ vị trí top 6, Mỹ Linh đã vươn lên ấn tượng đến thứ 3, thứ 2 và giờ đây trở thành người dẫn đầu.
Mỹ Linh khoe đường cong quyến rũ sau khi dẫn đầu bình chọn tại Miss World - ảnh 7 Năm nay, giải thưởng truyền thông sẽ tập trung mạnh vào các kỹ năng sử dụng mạng xã hội của các thí sinh thông qua tổng lượng tương tác ở các bài post về hình ảnh, video, kỹ năng viết, chỉnh sửa và trình bày trên các trang fanpage Miss World – Vietnam, trang twitter Do My Linh, ứng dụng Mobstar và trên website chính thức của cuộc thi Missworld.com.
Mỹ Linh khoe đường cong quyến rũ sau khi dẫn đầu bình chọn tại Miss World - ảnh 8 Sức mạnh truyền thông sẽ giúp cô có thêm cơ hội bước vào Top 40 bước vào đêm chung kết, đồng thời cũng có thể giúp Mỹ Linh chiến thắng giải thưởng phụ người đẹp truyền thông. Bình chọn chính thức cuộc cuộc thi sẽ được diễn ra vào ngày 1/10/2017. Để giữ vững phong độ và đạt thành tích cao trên đấu trường quốc tế, đại diện nhan sắc Việt Nam rất cần sự ủng hộ và bầu chọn của công chúng. Link vote bình chọn cho Đỗ Mỹ Linh: http://www.missworld.com/#/contestants/4767.
Photo: Lê Thiện Viễn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá