Mỹ Linh, Thanh Tú diện đầm trắng dịu dàng, hóa thân thành Hằng Nga

TPO - Cuối tuần qua, Mỹ Linh và Thanh Tú đã đến Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Gò Vấp, nơi cưu mang những thiên thần nhỏ kém may mắn để tổ chức trung thu và tặng quà cho các em.

Mỹ Linh, Thanh Tú diện đầm trắng dịu dàng, hóa thân thành Hằng Nga - ảnh 1 Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Thanh Tú cùng chọn trang phục váy ren màu trắng thanh lịch, nhẹ nhàng để chung vui cùng các em nhỏ.
Mỹ Linh, Thanh Tú diện đầm trắng dịu dàng, hóa thân thành Hằng Nga - ảnh 2 Tham dự chương trình này còn có MC Vũ Mạnh Cường và bé Bảo Ngọc.
Mỹ Linh, Thanh Tú diện đầm trắng dịu dàng, hóa thân thành Hằng Nga - ảnh 3  Bên cạnh việc gửi tặng các phần quà trung thu cho các bé thiếu nhi, Mỹ Linh và Thanh Tú còn hóa thân thành hai nàng Hằng Nga xinh đẹp tới vui chơi với các bé thiếu nhi, bé Bảo Ngọc là Thỏ Ngọc và MC Vũ Mạnh Cường là “chú cuội ” dẫn chương trình.
Mỹ Linh, Thanh Tú diện đầm trắng dịu dàng, hóa thân thành Hằng Nga - ảnh 4 Dưới sự dẫn dắt của MC Vũ Mạnh Cường, Mỹ Linh, Thanh Tú và bé Bảo Ngọc đã cùng tham gia những trò chơi tập thể quen thuộc.
Mỹ Linh, Thanh Tú diện đầm trắng dịu dàng, hóa thân thành Hằng Nga - ảnh 5 Nhân dịp sang Việt Nam để hướng dẫn cho Hoa hậu Mỹ Linh các kỹ năng tham dự Miss World 2017, chuyên gia đào tạo catwalk người Philippines Anjo Santos cũng tham gia chuyến từ thiện này cùng các người đẹp.
Mỹ Linh, Thanh Tú diện đầm trắng dịu dàng, hóa thân thành Hằng Nga - ảnh 6 Sự nhiệt tình đáng yêu của các người đẹp nhận được tình cảm đặc biệt của những em nhỏ kém may mắn nơi đây.
Mỹ Linh, Thanh Tú diện đầm trắng dịu dàng, hóa thân thành Hằng Nga - ảnh 7 Được biết, đây cũng là lần thứ 2 Hoa hậu và Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 ghé thăm Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Gò Vấp.
Mỹ Linh, Thanh Tú diện đầm trắng dịu dàng, hóa thân thành Hằng Nga - ảnh 8 MC Vũ Mạnh Cường hoá thân thành Chú Cuội, nhận được sự hưởng ứng của các em nhỏ.
Mỹ Linh, Thanh Tú diện đầm trắng dịu dàng, hóa thân thành Hằng Nga - ảnh 9 Hiện tại đang bận rộn chuẩn bị cho cuộc thi Miss World nhưng Hoa hậu Mỹ Linh vẫn nhiệt tình tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội.
Mỹ Linh, Thanh Tú diện đầm trắng dịu dàng, hóa thân thành Hằng Nga - ảnh 10 Á hậu Thanh Tú cũng rất nhiệt tình tham dự các sự kiện xã hội kể từ sau khi đăng quang.
Mỹ Linh, Thanh Tú diện đầm trắng dịu dàng, hóa thân thành Hằng Nga - ảnh 11 Đặc biệt yêu quý các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nên Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Thanh Tú thường xuyên xuất hiện trong các chương trình từ thiện nhân dịp Trung thu.
Photo: Viết Quý

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá