Mỹ Linh, Tiểu Vy đội vương miện lộng lẫy hoá công chúa như trong cổ tích

TPO - Dàn Hoa hậu, Á hậu đình đám cùng diện váy dạ hội lộng lẫy, hoá thân thành những nàng công chúa kiều diễm trong truyện cổ tích khi tham dự tiệc thôi nôi của con gái vợ chồng đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Trưởng ban tổ chức Miss World Vietnam 2019 Phạm Kim Dung.

Mỹ Linh, Tiểu Vy đội vương miện lộng lẫy hoá công chúa như trong cổ tích - ảnh 1 Để chúc mừng sinh nhật lần thứ nhất của công chúa nhỏ Annie Hoàng – con gái của tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Trưởng ban tổ chức Miss World Vietnam 2019 Phạm Kim Dung, dàn hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy, Thùy Linh, Tường San, Thúy An đã hóa thân thành những nàng công chúa Disney, cùng nhau hội tụ trên sân khấu bữa tiệc và mang đến tiết mục mở màn vô cùng ấn tượng và ý nghĩa.
Mỹ Linh, Tiểu Vy đội vương miện lộng lẫy hoá công chúa như trong cổ tích - ảnh 2 5 nàng hậu diện váy áo lộng lẫy, hoá những nàng công chúa yêu kiều như trong truyện cổ tích.
Mỹ Linh, Tiểu Vy đội vương miện lộng lẫy hoá công chúa như trong cổ tích - ảnh 3 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng chính là mẹ đỡ đầu của bé Annie đã hóa thân thành nàng tiên cá xinh đẹp.
Mỹ Linh, Tiểu Vy đội vương miện lộng lẫy hoá công chúa như trong cổ tích - ảnh 4 Bộ váy dạ hội với những chi tiết lấp lánh trên thân váy khiến Mỹ Linh lộng lẫy, bí ẩn như một nàng tiên cá xinh đẹp đến từ đại dương.
Mỹ Linh, Tiểu Vy đội vương miện lộng lẫy hoá công chúa như trong cổ tích - ảnh 5 Hoa hậu Tiểu Vy hoá nàng công chúa ngủ trong rừng với bộ váy xoè màu hồng nhạt xinh đẹp.
Mỹ Linh, Tiểu Vy đội vương miện lộng lẫy hoá công chúa như trong cổ tích - ảnh 6 Trong khi đó, Hoa hậu Lương Thùy Linh lại hóa thân thành nàng Lọ lem xinh đẹp, dịu dàng, nhu mì.
Mỹ Linh, Tiểu Vy đội vương miện lộng lẫy hoá công chúa như trong cổ tích - ảnh 7 Á hậu Tường San là nàng công chúa Belle dạt dào cảm xúc khi được dự dạ tiệc thôi nôi công chúa Annie.
Mỹ Linh, Tiểu Vy đội vương miện lộng lẫy hoá công chúa như trong cổ tích - ảnh 8 Á hậu Thúy An hoá nàng công chúa băng giá Elsa xinh đẹp trong chiếc đầm xanh ngọt ngào.
Mỹ Linh, Tiểu Vy đội vương miện lộng lẫy hoá công chúa như trong cổ tích - ảnh 9 Hoa hậu Hà Kiều Anh diện váy trắng dáng xuông thanh lịch tới tham dự bữa tiệc.
Mỹ Linh, Tiểu Vy đội vương miện lộng lẫy hoá công chúa như trong cổ tích - ảnh 10 Người đẹp Nhân ái Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên.
Mỹ Linh, Tiểu Vy đội vương miện lộng lẫy hoá công chúa như trong cổ tích - ảnh 11 Hoa khôi Cần Thơ Huỳnh Thuý Vy.
Mỹ Linh, Tiểu Vy đội vương miện lộng lẫy hoá công chúa như trong cổ tích - ảnh 12 Diễn viên hài Khả Như diện cây trắng thanh lịch.
Mỹ Linh, Tiểu Vy đội vương miện lộng lẫy hoá công chúa như trong cổ tích - ảnh 13 MC Thanh Bạch với tạo hình vua thủy tề khi đảm nhận vai trò MC bữa tiệc.
Mỹ Linh, Tiểu Vy đội vương miện lộng lẫy hoá công chúa như trong cổ tích - ảnh 14 Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, nhạc sĩ Đức Huy cùng tham dự bữa tiệc.
Mỹ Linh, Tiểu Vy đội vương miện lộng lẫy hoá công chúa như trong cổ tích - ảnh 15 Vợ chồng đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Trưởng ban tổ chức Miss World Vietnam 2019 Phạm Kim Dung rạng rỡ trong buổi tiệc sinh nhật 1 tuổi của con gái Annie Hoàng.
Mỹ Linh, Tiểu Vy đội vương miện lộng lẫy hoá công chúa như trong cổ tích - ảnh 16 Hoa hậu Mỹ Linh rạng rỡ với vai trò mẹ đỡ đầu của bé Annie. 
Mỹ Linh, Tiểu Vy đội vương miện lộng lẫy hoá công chúa như trong cổ tích - ảnh 17 Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hát tặng con gái của vợ chồng đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Trưởng ban tổ chức Miss World Vietnam 2019 Phạm Kim Dung. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá